Tải Pocket Rogues: Ultimate (MOD Vô Hạn Tiền) 1.36.1 APK

Pocket Rogues: Ultimate (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 1.36.1
Dung lượng 102 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

Pocket Rogues: Ultimate là một trò chơi nhập vai theo hướng cổ điển, tạo ấn tượng đặc biệt với người chơi. Trong trò chơi, người chơi có thể bắt đầu các trận chiến gay cấn và kịch tính khi được chọn bất cứ nhân vật độc đáo nào bạn thích.

Tải Pocket Rogues: Ultimate MOD APK

Pocket Rogues: Ultimate (MOD Vô Hạn Tiền) – Game nhập vai thú vị

Các game roguelike đều xây dựng mọi thứ ngẫu nhiên. Pocket Rogues: Ultimate cũng dùng các yếu tố ngẫu nhiên nhưng có hạn chế tùy theo sự tiến bộ trên bản đồ hoặc cuộc phiêu lưu của bạn, đem đến lối chơi mới lạ và độc đáo cho người chơi. Nếu thất bại trong trận chiến, bạn phải bắt đầu lại từ đầu dù đã đánh bại nhiều kẻ thù và đi được khá xa. Bạn có thể nâng cấp và cải thiện các chỉ số của nhân vật để đi xa hơn trong mỗi lần thử lại.

Tải Pocket Rogues: Ultimate MOD Vô Hạn Tiền

Với lối chơi phong phú và sự đa dạng về nhân vật, Pocket Rogues: Ultimate giúp người chơi thưởng thức trò chơi một cách thoải mái nhất với nhiều lựa chọn khác nhau. Phong cách chiến đấu, trang bị, vũ khí và kỹ năng đều riêng biệt với từng lớp nhân vật. Giúp nhân vật thêm mạnh mẽ, tiềm năng hơn thì việc nâng cấp rất quan trọng và bạn có thể thăng cấp sau mỗi lần thử hoặc thất bại. Để nâng cao hiệu suất chiến đấu về lâu dài, mỗi loại vũ khí đều có mức độ thành thạo riêng và bạn phải làm chủ vũ khí đó.

Game nhập vai thú vị

Cơ chế điều khiển

Thông qua đồ họa và góc nhìn độc đáo của Pocket Rogues: Ultimate, trò chơi mang đến cho người chơi cảm giác chân thực nhất với từng khung hình. Cơ chế điều khiển chung của trò chơi có phần đơn giản, cũng có phần khó và cầu kỳ. Bạn có thể thỏa thích phản công với từng lớp nhân vật có các ưu nhược điểm khác nhau. Bạn sẽ được tận hưởng những điều tuyệt vời nhất của trò chơi với cơ chế di chuyển mượt mà và điều khiển theo phong cách phím điều khiển kép.

Đặc điểm của Pocket Rogues: Ultimate MOD APK

  • Trò chơi được chơi hoàn toàn trong thời gian thực mà không có bất kỳ khoảng dừng nào giữa các màn chơi.
  • Có nhiều lớp anh hùng: mỗi lớp có kỹ năng độc đáo, trang bị cụ thể và biểu tượng hình ảnh của riêng họ.
  • Mọi nguồn gốc đều đặc biệt: từ địa điểm và quái vật đến cướp bóc và các cuộc gặp gỡ tình cờ, đều được tạo ra trong trò chơi.
  • Trò chơi bao gồm các địa điểm độc đáo.
  • Pháo đài của riêng bạn.
  • Cập nhật thường xuyên.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn kim cương.
  • MOD vô hạn tiền (Dùng kim cương để đổi).

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 24/09/2023

Chia sẻ bởi Hồng Nhung

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn