Lvelup RPG (MOD Menu, Bất Tử) 3.4.3 APK - GAMEHAYVL

Lvelup RPG (MOD Menu, Bất Tử)
Phiên bản 3.4.3
Dung lượng 135 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

Lvelup RPG là tựa game nhập vai nhật bản, có cách chơi khá đơn giản nên bạn chỉ cần tham gia vào game và thưởng thức một cách nhanh chóng và đơn giản. Đầu tiên, vì là một trò chơi RPG nên nhân vật trong trò chơi sẽ phát triển theo cách bạn muốn. Những nhân vật này sẽ trở nên mạnh mẽ, nhanh nhẹn hoặc có sức chịu đựng cao. Bạn quyết định mọi thứ.

Lvelup RPG MOD bất tử

Lvelup RPG MOD APK – Game nhập vai nhật bản hay

Trong Lvelup RPG, không thực sự có một câu chuyện phức tạp. Bạn sẽ nhập vai một anh hùng và chiến đấu. Trên một hòn đảo tưởng tượng, nhiều loài quái vật ngày càng gia tăng khiến người dân nơi đây không thể sống yên ổn trong một ngày. Với sức mạnh của một anh hùng, bạn phải tiêu diệt chúng và trả lại sự yên bình vốn có cho nơi đây. Cách chơi trò chơi này cũng đơn giản và không có áp lực lớn. Vì vậy, bạn cần vào game và nhiệt tình thể hiện kỹ năng đánh quái của mình.

Lvelup RPG MOD vô hạn tiền

Rất nhiều quái

Nếu bạn giết một làn sóng quái vật, một làn sóng khác sẽ xuất hiện, nhà phát triển không muốn bạn dừng lại nghỉ ngơi. Tương đương với sức mạnh của quái vật, sức mạnh của người chơi cũng tăng lên nhanh chóng. Người chơi sẽ phải quyết định hướng phát triển của mình. Ngoài ra, bạn sẽ cần theo dõi và phân tích các loại đối thủ cạnh tranh của mình. Họ sẽ có những ràng buộc lẫn nhau. Sử dụng sai loại sức mạnh có thể dẫn đến chết chìm trong làn sóng quái vật.

Lvelup RPG MOD menu

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • Bất tử (quái không đánh bạn)

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 03/04/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn