Tải Pocket Family Dreams (MOD Mở Khóa) 1.1.5.42 APK

Pocket Family Dreams (MOD Mở Khóa)
Phiên bản 1.1.5.42
Dung lượng 148 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.1 trở lên

Pocket Family Dreams là một trò chơi thiết kế ngôi nhà mơ ước hoàn hảo cho người chơi. Người chơi sẽ cảm thấy thích thú với lối chơi độc đáo và gây nghiện của trò chơi, game dành cho hệ điều hành Android 4.1 trở lên.

Tải Pocket Family Dreams MOD APK

Pocket Family Dreams (MOD Mở Khóa) – Game thiết kế ngôi nhà mơ ước

Với lối chơi match-3 hấp dẫn kết hợp với thiết kế nội thất độc đáo, Pocket Family Dreams đã thu hút được đông đảo người chơi hiện nay. Có một đại gia đình trong trò chơi mà người chơi sẽ gặp và mỗi thành viên đều có các sở thích, tính cách khác nhau. Do đó khi thiết kế phòng riêng thì mỗi người lại có những yêu cầu riêng của mình. Người chơi cần tạo ra nhiều địa điểm thích hợp với họ và khiến họ hài lòng.

Tải Pocket Family Dreams MOD Pocket Family Dreams MOD Vô Hạn Đá Quý, Cuộc Sống, Di Chuyển

Trong màn chơi match-3 của Pocket Family Dreams, người chơi phải vượt qua nhiều cấp độ thử thách khác nhau để hoàn thiện ngôi nhà mơ ước của mình. Người chơi sẽ bắt đầu lấy những đồ nội thất đẹp đẽ và bắt đầu trang trí ngôi nhà của mình. Trò chơi không giới hạn số phòng, do đó người chơi có thể tạo bao nhiêu phòng tùy theo sở thích. Qua trò chơi, người chơi sẽ tăng khả năng sáng tạo của mình hơn.

Game thiết kế ngôi nhà mơ ước

Nhiều vật phẩm khác nhau

Hệ thống đồ đạc và đồ trang trí trong Pocket Family Dreams thực sự là điểm thu hút nhất của trò chơi. Tạo sự hứng thú cho người chơi, trò chơi cung cấp vô số vật phẩm khác nhau giúp người chơi thoải mái thu thập. Với các thiết kế khác nhau, người chơi có thể tạo ra nhiều phòng yêu thích cho các thành viên của gia đình. Mang đến cảm giác chơi game chân thực khi các nhân vật có thể tương tác với người chơi qua những hành động sống động. Người chơi tạo ra một ngôi nhà tuyệt vời cho mọi người sống chung và có thể mời nhiều nhân vật hơn vào ngôi nhà của mình.

Tính năng của Pocket Family Dreams MOD APK

  • Trang trí nhà cửa: Thiết kế nhà và trang trí bằng cách sử dụng phòng và đồ đạc tuyệt đẹp. Tạo một ngôi nhà gia đình cho một dàn nhân vật hoạt hình đáng yêu.
  • Trận đấu 3 thu gọn trò chơi: Chơi ghép 3 câu đố để xây dựng và trang trí nhà của bạn. Hoàn thành nhiệm vụ trò chơi giải đố để giúp gia đình ảo của bạn.
  • Gia đình ảo: Lắng nghe yêu cầu gia đình ảo của bạn và giữ cho ngôi nhà hạnh phúc. Có cơ hội thêm nhân vật vào nhà.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa nhân vật.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 17/05/2024

Chia sẻ bởi Hồng Nhung

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn