Tải Pico Tanks (MOD Menu, Vô Hạn Tiền) 60.0.2 APK miễn phí

Pico Tanks: Multiplayer Mayhem (MOD Menu, Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 60.0.2
Dung lượng 302 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Pico Tanks: Multiplayer Mayhem là một trò chơi chiến lược hành động nhiều người chơi, trong đó hai đội gồm ba xe tăng đối đầu trong các trận chiến hấp dẫn kéo dài hai phút. Tùy thuộc vào trò chơi, bạn có thể phải chiếm được lá cờ, vận chuyển hàng hóa đến căn cứ của mình hoặc đơn giản là tiêu diệt càng nhiều kẻ thù càng tốt.

Game bắn tank pico

Pico Tanks MOD APK – Game bắn Tăng với bạn bè hay trên điện thoại

Xe tăng luôn là phương tiện chiến đấu với một cuộc tấn công mạnh mẽ và đã được nhiều quốc gia sử dụng trong chiến tranh. Không chỉ trong các cuộc chiến trước đây, mà cả bây giờ, đây là một trong những phương tiện chiến đấu được đầu tư nhiều nhất để phát triển. Được mệnh danh là War Machine, xe tăng luôn là công cụ hỗ trợ chiến đấu tốt nhất để sử dụng trong chiến tranh. Nó cũng đã trở thành nguồn cảm hứng cho các nhà làm game tạo ra các trò chơi để người chơi trải nghiệm. Và trong hầu hết các game liên quan đến chiến tranh như Battlefield và Call Of Duty, xe tăng là không thể thiếu.

Pico Tanks mod vô hạn đạn

Game có lối chơi MOBA

Pico Tanks Multiplayer Mayhem là game chiến thuật hành động nhiều người chơi vui nhộn, trong đó hai đội, mỗi đội gồm ba xe tăng sẽ đối đầu trong các trận chiến kéo dài hai phút. Game thủ sẽ được trải nghiệm những màn bắn tăng 3v3 đầy hấp dẫn với phong cách nhanh và mạnh mẽ. Tuy nhiên game thủ sẽ phải tìm cách phối hợp với đồng đội trong các pha giao chiến mới có thể tạo ra uy lực tối đa cũng như chống lại kẻ địch.

Pico Tanks mod tăng tốc

Lối chơi của trò chơi này được xây dựng theo phong cách Moba, một thể loại rất phổ biến trong những năm gần đây để người chơi trải nghiệm. Khi người chơi đến với trò chơi này, họ sẽ được tham gia vào một trận đấu ba đấu ba, cực kỳ thú vị để người chơi chiến đấu. Điều này khiến tốc độ của trò chơi bị đẩy lên rất cao và người chơi sẽ chiến đấu để giành lấy sự sống từ rất sớm. Giống như nhiều game khác, người chơi sẽ phải tiêu diệt kẻ thù để hoàn thành mục tiêu mà trò chơi đưa ra. Trong trò chơi này, sẽ có hai chế độ trò chơi khác nhau và mỗi chế độ trò chơi sẽ có một mục tiêu khác nhau để người chơi trải nghiệm.

Pico Tanks đồ họa đẹp mắt

Tính năng nổi bật trong Pico Tanks Multiplayer Mayhem MOD APK

 • Chiến đấu trong nhiều chế độ PvP 3v3 kịch tính
 • Thiết kế chiếc xe tăng của riêng bạn
 • Nhiều bản đồ khác nhau
 • Thu thập phế liệu để nâng cấp căn cứ, vũ khí và kỹ năng cho xe tăng
 • Mỗi xe tank có thể đặt trước tối đa 3 kỹ năng để sử dung trong trận
 • Pico Tanks mang đến 2 chế độ chơi cơ bản là Hold the Flag (cướp cờ) và Fetch the Cargo (đối kháng – cướp item)

Tải game Pico Tanks mod apk

Ở phiên bản này MOD gì?

 • MOD Menu.
 • Vô hạn vàng.
 • Vô hạn đá quý.
 • Sao không giới hạn (hộp phần thưởng luôn đầy).
 • Vô hạn lượt sprint.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 02/11/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn