Piano Academy (MOD Premium)
Phiên bản 1.1.1
Dung lượng 46.6 MB
Hỗ trợ Android 6.0 trở lên
Cài trên Google Play

Tải Piano Academy (MOD Premium) - App Học và Chơi Piano trên Android


Piano Academy – Learn & Play Piano là một ứng dụng giúp người dùng học và chơi piano ngay trên thiết bị điện thoại của mình. Ứng dụng cung cấp bàn phím ảo có thể chạm giúp người dùng dễ dàng trải nghiệm.

Tải Piano Academy – Learn & Play Piano MOD APK

Tải Piano Academy – Learn & Play Piano (MOD Premium), Ứng dụng học và chơi piano

Ứng dụng Piano Academy – Learn & Play Piano hoàn toàn miễn phí cho người dùng sử dụng mà không tốn nhiều thời gian và công sức. Ứng dụng sẽ hướng dẫn và dạy những lý thuyết cơ bản giúp người dùng dễ học hơn. Ngoài ra, tính năng nổi bật nữa của ứng dụng đó là nghe hết các nốt nhạc mà người dùng chơi và nói, phản hồi lại ngay và đưa nhận xét. Để người dùng rèn luyện thêm kỹ năng phối hợp tay, nghe nhạc và cảm nhận để tạo các bản nhạc độc đáo thì bạn còn có thể tham gia các trò chơi thú vị.

Học Piano trên điện thoại

Chơi Piano ở bất kỳ đâu

Người dùng có thể sử dụng Piano Academy – Learn & Play Piano bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu vì ứng dụng hữu ích này dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là những ai đam mê học đàn. Hàng ngày, bạn có thể chơi các bài hát yêu thích và luyện tập chúng để trình độ của bạn được lên mức cao hơn. Với thiết kế bắt mắt cùng các tính năng tiện lợi, ứng dụng mang đến cho người dùng sự giải trí và sự trải nghiệm tuyệt vời.

Ứng dụng học và chơi piano trên Android

Piano Academy – Learn & Play Piano sở hữu vô số bản nhạc piano đa dạng, khác nhau. Hình ảnh các nốt nhạc hấp dẫn và âm thanh độc đáo của những cây đàn piano đã thu hút rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Ứng dụng đem lại những cảm xúc và cảm hứng tuyệt vời cho người nghe cũng như người học nhạc. Hơn nữa, người dùng còn có thể giải tỏa căng thẳng và áp lực trong cuộc sống hàng ngày.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa Premium.
Tải Xuống

Quét Virus: An toàn

Cập nhật : 22/08/2021

Người đăng : Hồng Nhung

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

NHÀ TÀI TRỢ

Gợi ý cho bạn

0
Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luậnx