ToonMe (MOD Mở Khóa PRO) - Ứng dụng làm ảnh hoạt hình

ToonMe (MOD Mở Khóa PRO)
Phiên bản 0.7.7
Dung lượng 18 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

ToonMe là ứng dụng hỗ trợ tạo các nhân vật hoạt hình từ người dùng nên giao diện của nó rất năng động và tràn đầy sức sống. Nó mang lại cho mọi người cảm giác thân thiện và vui vẻ, đúng với mục đích mà phim hoạt hình làm.

ToonMe mod mở khóa pro

ToonMe (MOD Mở Khóa PRO) – Ứng dụng tạo hiệu ứng ảnh hoạt hình, anime trên điện thoại

Những bộ phim hoạt hình 3D hay các thể loại khác luôn để lại ấn tượng cho người xem chính là cách xây dựng và thiết kế của các nhân vật. Các hình vẽ và thiết kế luôn bộc lộ cảm xúc thật, mọi chuyển động đều chuẩn xác, mang lại cảm giác mới lạ cho các nhân vật hoạt hình. Nhiều người vẫn băn khoăn không biết diện mạo của mình sẽ ra sao nếu được vẽ lại qua những phong cách đó.

Vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu về ToonMe, một ứng dụng nổi tiếng giúp người dùng phác họa thông qua nhiều nét vẽ hoạt hình khác nhau. Tất cả các bức vẽ yêu thích từ nhiều chương trình nổi bật của Disney sẽ được tái tạo trung thực, sử dụng khung xương và màu sắc để tạo ra một nhân vật hoạt hình giống người.

Ứng dụng ảnh hoạt hình

Dễ dàng sử dụng

Các tính năng và nội dung của nó được sắp xếp gọn gàng, giúp người dùng tìm thấy bất kỳ tính năng nào họ muốn ngay lập tức. Máy tính để bàn sẽ là nơi làm việc của người dùng và từ đó, họ có thể nhập ảnh chân dung của mình để tạo các nhân vật hoạt hình. Đã có vô số ứng dụng giúp người dùng tạo ra các nhân vật hư cấu từ chính họ, và ToonMe sẽ là một trải nghiệm ấn tượng nhờ giao diện thân thiện và được cá nhân hóa tự do.

ToonMe mod pro miễn phí

ToonMe có AI cực thông minh

ToonMe là ứng dụng chỉnh sửa được tích hợp AI thông minh để mang đến cho người dùng cảm giác thú vị khi thay đổi bản thân bằng những nét vẽ hoạt hình. Hơn nữa, ứng dụng sẽ đi kèm với nhiều công cụ chỉnh sửa sắc đẹp, giúp người dùng có thêm nhiều tính năng và tùy chọn để tạo ra bất cứ thứ gì họ yêu thích ngay trên nhân vật của mình.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa tính năng PRO miễn phí.
ToonMe 18 MB

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 08/05/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn