Beelinguapp (MOD Mở Khóa Pro) 3.116 APK

Beelinguapp (MOD Mở Khóa Pro)
Phiên bản 3.116
Dung lượng 27 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Beelinguapp là một ứng dụng học ngôn ngữ mới và thú vị cho phép bạn học ngôn ngữ thông qua việc đọc các câu chuyện bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau cùng một lúc. Bạn có thể nghe âm thanh bằng ngôn ngữ mục tiêu của mình và đọc văn bản bằng cả ngôn ngữ mẹ đẻ và ngôn ngữ mục tiêu để tham khảo.

Beelinguapp MOD pro

Beelinguapp – Ứng dụng học ngôn ngữ thông qua đọc văn bản song ngữ

Với Beelinguapp, bạn có thể học ngôn ngữ theo tốc độ của riêng mình. Nếu bạn đã quen thuộc với việc học qua sách nói tiếng, bạn sẽ yêu thích phương pháp sáng tạo mà Beelinguapp mang lại. Ứng dụng này cung cấp sách nói do người bản ngữ thực hiện, giúp bạn rèn cho đôi tai của mình. Bạn có thể bắt đầu học ngôn ngữ ngay từ đầu và hoàn toàn đắm chìm trong ngôn ngữ mục tiêu của mình.

Beelinguapp cho phép bạn đọc những câu chuyện bạn yêu thích, bài báo hoặc hướng dẫn du lịch để tìm hiểu. Bạn có thể đọc các tác phẩm văn học kinh điển như “Nàng Bạch Tuyết” và “Sherlock Holmes”, các hướng dẫn văn hóa về các thành phố trên toàn thế giới, các bài báo hàng ngày hoặc thậm chí sách dành cho trẻ em với câu chuyện và hình ảnh đơn giản. Bạn chỉ cần tìm kiếm sách nói yêu thích của mình, lắng nghe và bắt đầu học ngôn ngữ ngay hôm nay.

Beelinguapp Unlocked

Beelinguapp nhấn mạnh rằng học ngôn ngữ không chỉ là việc học từ vựng. Thay vào đó, ứng dụng này khuyến khích bạn bỏ qua các thẻ ghi chú và chọn ngôn ngữ mà bạn muốn học thông qua văn bản và sách nói. Beelinguapp giúp cải thiện khả năng nghe và đọc hiểu, phát âm và xây dựng vốn từ vựng của bạn. Từ tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Đức và nhiều ngôn ngữ khác, Beelinguapp sử dụng văn bản vui nhộn và quen thuộc để giúp bạn học một ngôn ngữ mới một cách dễ dàng. Bạn có thể theo dõi từng từ qua văn bản cuộn theo kiểu karaoke để học một ngôn ngữ mới một cách hiệu quả.

Beelinguapp MOD APK

Các tính năng của Beelinguapp

  • Học ngôn ngữ dễ dàng: Học một ngôn ngữ mới bằng cách đọc các câu chuyện bằng ngôn ngữ bạn chọn.
  • Trình đọc sách nói: Nghe sách nói bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau và theo dõi người đọc sách nói có hoạt hình kiểu karaoke để hiểu rõ hơn.
  • Câu chuyện đa ngôn ngữ: Đọc các câu chuyện cổ tích, tiểu thuyết và nhiều thể loại khác song song trong nhiều ngôn ngữ khác nhau.
  • Tùy chỉnh theo trình độ: Sắp xếp ngôn ngữ, thể loại và trình độ học tập để học ngôn ngữ dễ dàng hơn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa PRO.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 22/05/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn