PAKO Forever (MOD Mở Khóa Tất Cả Xe) 1.2.4 APK

PAKO Forever (MOD Mở Khóa)
Phiên bản 1.2.4
Dung lượng 38 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 6.0 trở lên

PAKO Forever là một trò chơi mới mô phỏng độ khó của việc lái xe và tránh chướng ngại vật trong bãi đậu xe dài vô tận. Nếu bạn chưa biết thì đã có một series PAKO-Car Chase Simulator với đồ họa cũ, nhưng trò chơi của chúng tôi là phiên bản hồi sinh của nó.

PAKO Forever hack mở khóa xe

PAKO Forever MOD APK – Game lái xe gây nghiện

Bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy điểm giống nhau của PAKO Forever và anh trai của bạn. Tuy nhiên, lần này Tree Men Game- cũng là cha đẻ của loạt phim trước sẽ mang đến cho con bạn một diện mạo mới. Đồ họa mới, tính năng khác biệt, hệ thống âm thanh được cập nhật với âm nhạc bắt tai, nâng cấp hệ thống điều khiển và nhiều yếu tố khác trong lối chơi.

PAKO Forever MOD mở khóa

Lối chơi vui

Trong các phiên bản trước, bạn sẽ thấy cuộc phiêu lưu ở nhiều nơi, nhưng PAKO Forever sẽ là cuộc chiến thực sự trong một bãi đậu xe dài vô tận. Bạn sẽ lái xe trong đó và tìm cách thoát khỏi tất cả những chiếc xe khác đang đâm vào xe bạn. Họ được điều khiển bởi những người lái xe điên cuồng, những người đang cố gắng hết sức để tiêu diệt bất cứ ai muốn ra khỏi bãi đậu xe. Chúng ta có thể thấy một thứ quen thuộc ở phiên bản cũ là UFO bay lơ lửng trên đầu ô tô. Hơn nữa, những con tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh này bắn ra các tia sáng. Hàng ngàn điều bất ngờ sẽ có trong phiên bản hình ảnh lại.

PAKO Forever MOD

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa tất cả xe, bạn có thể chọn để lái.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 25/01/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn