Om Nom: Run (MOD Vô Hạn Tiền) 1.18 APK miễn phí

Om Nom: Run (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 1.18
Dung lượng 85 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Om Nom: Run là trò chơi chạy vô tận, nơi bạn có thể điều khiển ngôi sao thân thiện của saga Cut the Rope, Om Nom. Mục tiêu của bạn là chạy khắp thành phố nhặt tiền xu và các đồ vật khác mà bạn sử dụng để xây nhà dần dần.

Om Nom Run đuổi bắt

Om Nom: Run MOD APK – game chạy vô hạn giải trí

Om Nom: Run là game chạy cổ điển, trong đó người chơi sẽ gặp gỡ anh hùng nổi tiếng Om Nom và những người bạn của anh ta. Cùng với họ, người dùng sẽ trải qua một cuộc hành trình thú vị qua các đường phố, đường hầm, nhà máy và các địa điểm khác của thị trấn Nomville. Trong các cuộc đua, game thủ sẽ phải di chuyển nhân vật dọc theo ba làn đường, vượt qua các chướng ngại vật trên đường đi và thu thập tiền vàng.

Om Nom Run gamehayvl

Ngoài việc chạy vô tận, tại đây bạn có thể làm nhiều nhiệm vụ khác nhau với những điều kiện nhất định để vượt qua. Thành công sẽ giúp bạn mở khóa các anh hùng mới, có quyền truy cập vào các phụ kiện, sức mạnh và leo lên bảng xếp hạng toàn cầu.

Điều khiển

Vuốt từ bên này sang bên kia, bạn có thể di chuyển nhân vật của mình từ trái sang phải, vuốt lên cho phép bạn nhảy và vuốt xuống, cho phép bạn lăn lộn trên mặt đất. Vì vậy, chỉ với một ngón tay, bạn sẽ phải cố gắng né tránh tất cả các chướng ngại vật mà bạn gặp phải trên con đường của mình, đồng thời nhặt được nhiều xu nhất có thể.

Om Nom Run chạy vô hạn

Lối chơi đa dạng, mới mẻ

Không giống như trong các trò chơi tương tự, như Subway Surfers hoặc Minion Rush, trong Om Nom Run, hầu như bạn sẽ luôn phải hoàn thành một loạt các mục tiêu cụ thể để hoàn thành màn chơi. Thông thường, những mục tiêu này sẽ bao gồm việc thu thập một loạt các đồ vật mà bạn sẽ tìm thấy rải rác trong suốt trò chơi. Với suy nghĩ này, bạn sẽ phải cố gắng rất nhiều để chỉ thu thập những đồ vật mà bạn quan tâm nhất.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 11/10/2023

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn