Nuclear Day Survival (MOD Mua Sắm Miễn Phí) 0.131.0 APK

Nuclear Day Survival (MOD Mua Sắm Miễn Phí)
Phiên bản 0.131.0
Dung lượng 37 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Nuclear Day Survival là một trò chơi tuyệt vời với một bầu không khí độc đáo! Cố gắng tồn tại trong một thành phố hậu hạt nhân. Bạn có thể xử lý thế giới hậu hạt nhân không? Phóng xạ, đói, bệnh tật và đau khổ ở khắp mọi nơi. Và mục tiêu duy nhất của bạn là thoát khỏi thành phố chết chóc và tìm thấy tình yêu của tuổi trẻ. Bầu không khí độc đáo và câu chuyện sâu sắc. Giải mã bí ẩn về những tài liệu bị mất và đưa ra lựa chọn: bạn sẽ cứu mọi người hay bạn sẽ để họ chết …

Nuclear Day MOD vô hạn tiền

Nuclear Day MOD APK – Game sinh tồn hậu tận thế

Trong Nuclear Day Survival, bạn phải đóng vai một trong số ít những người sống sót trên thế giới, nơi từng xảy ra một vụ nổ hạt nhân cực mạnh. Bức xạ ở xung quanh bạn, thế giới đang chết vì đói, bệnh tật và đau khổ. Bạn sẽ điều khiển một anh hùng sẽ cố gắng sống sót trong những thực tế khắc nghiệt này và tìm thấy tình yêu của tuổi trẻ của mình. Một bầu không khí đáng kinh ngạc của trò chơi đang chờ bạn, cơ hội để khám phá bí mật của những tài liệu bị mất tích, đưa ra những lựa chọn khó khăn từ khía cạnh đạo đức và đạo đức, chẳng hạn như liều mạng và cố gắng cứu người khác, hoặc để mọi thứ như vậy.

Nuclear Day MOD tiền

Môi trường khắc nghiệt

Ở đây bạn sẽ gặp phải những vấn đề điển hình của một người sống sót trong điều kiện khắc nghiệt, điều quan trọng là không để các chỉ số về đói, khát, sức khỏe và hơn thế nữa đạt đến giá trị quan trọng. Ngoài ra, bạn phải có thời gian để đương đầu với mọi vấn đề và nhiệm vụ cho đến khi mùa đông hạt nhân đến, và cũng có lúc phải đối đầu với những tên cướp nguy hiểm.

Nuclear Day MOD không đói

Khi bạn tiến bộ qua Nuclear Day Survival GAMEHAYVL, bạn sẽ tìm thấy nhiều câu chuyện từ cuộc sống của nhiều người khác nhau, các câu đố nhiệm vụ thú vị, cũng như quyền tự do lựa chọn và các yếu tố tương tác trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Điều kiện thời tiết sẽ liên tục thay đổi, và thực tế xung quanh có thể mang đến cho bạn những khó khăn bất ngờ bất cứ lúc nào.

Ở phiên bản này MOD gì?

 Phiên bản V1

  • MOD mua sẵm miễn phí bằng tiền thật.

 Phiên bản V2

  • MOD vô hạn tiền.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 03/03/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn