Tải Nitro Nation Drag (MOD Menu, Khởi Động, Vào Số) 7.9.8 APK

Nitro Nation Drag (MOD Menu, Khởi Động, Vào Số)
Phiên bản 7.9.8
Dung lượng 844 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Nitro Nation Drag là một trò chơi đua xe ấn tượng, với các tính năng hoàn hảo và thiết kế đồ họa bắt mắt đã thu hút được đông đảo người chơi. Trò chơi dành cho hệ điều hành Android 5.0 trở lên, với hàng nghìn lượt tải về. Nitro Nation Drag cũng đang là trò chơi hot trên thị trường hiện nay về chủ đề đua xe.

Nitro Nation Drag MOD auto perfect

Nitro Nation MOD APK – Game đua xe

Nitro Nation Drag khá phổ biến hiện nay là bởi sự kết hợp tuyệt vời giữa các tính năng hoàn hảo và đồ họa đỉnh cao. Các phương tiện trong game đều được đầu tư rất kỹ về màu sắc, hình dáng và cả chất lượng giúp người chơi tận hưởng trò chơi một cách tốt nhất. Các loại xe và màu sắc xe được thiết kế nhiều tùy theo sở thích của người chơi, các mẫu xe cũng rất hợp thời trang hiện nay.

Tải Nitro Nation MOD Sửa Chữa Miễn Phí, Tự Động Hoàn Thiện

Nitro Nation sở hữu chất lượng hình ảnh tốt và chân thực với các địa hình được thiết kế dựa trên mô hình thật, thu hút nhiều người chơi yêu thích. Trò chơi mang đến cho người chơi sự trải nghiệm chân thực nhất với các địa hình được mô tả như phim Hollywood và chất lượng 3D tuyệt vời. Trò chơi thử thách kỹ năng quan sát và xử lý của người chơi với vô số chướng ngại vật trên đường đi.

Game đua xe

Tham gia giai đoạn đột phá

Trò chơi thường xuyên được đổi mới và sáng tạo, Nitro Nation Drag bao gồm các tính năng là đua xe, mod và điều chỉnh nhiều chiếc xe được cấp phép. Người chơi sẽ được trải nghiệm một cách chân thực nhất khi tham gia trò chơi, bởi thiết kế đồ họa 3D sống động từ phong cách đến màu sắc. Bảng điều khiển của game được cập nhật theo nhu cầu hiện đại, còn bảng đồng hồ lại rất tinh tế.

Tính năng mới của Nitro Nation Drag MOD APK

Để thỏa mãn các yêu cầu của người chơi, Nitro Nation Drag đã đưa những công nghệ tiên tiến vào trò chơi. Phương tiện của bạn sẽ được điều chỉnh bởi hệ thống treo mới. Tuy nhiên, muốn giành chiến thắng dễ dàng thì kỹ năng đua xe của người chơi cần phải tốt. Bạn có thể tùy chỉnh các điều khiển trực quan để phù hợp với tay đua. Nitro Nation sở hữu nhiều cuộc đua độc đáo và mới lạ ra đời mà trước đây chưa có cuộc đua nào như vậy.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • Always Perfect Launch/ Shift – Khởi động, vào số luôn Perfect
  • Auto Perfect Shift [Green] – Hack tự động sang số trong Vùng xanh
  • Auto Perfect Shift [Red] – Hack tự động sang số của bạn trong Vùng Đỏ (đối với một số xe cao cấp)
  • Time Delay – Chọn thời gian trễ trong khoảng từ 0 đến 1000ms để chuyển số có vẻ tự nhiên (hợp pháp)

Lưu ý: Hãy chắc chắn rằng bạn không bật cả hai hack với nhau, nếu không xe của bạn sẽ chết máy! TẮT Always Perfect Launch/ Shift khi bạn bật Auto Perfect Shift.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 04/07/2024

Chia sẻ bởi Hồng Nhung

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn