Race Max Pro - Car Racing (MOD Vô Hạn Tiền) 0.1.686 APK

Race Max Pro – Car Racing (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 0.1.686
Dung lượng 383 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Race Max Pro – Car Racing là trò chơi lái xe, nơi bạn ngồi sau tay lái của những chiếc xe thực tế và trải nghiệm những cuộc đua ly kỳ hoành tráng. Bằng cách thả trôi và nhấn ga ở mức tối đa, công việc của bạn là chạy trước tất cả các đối thủ của mình và cán đích ở vị trí đầu tiên.

Race Max Pro đua xe đỉnh cao

Race Max Pro Car Racing MOD APK – Game đua xe thực thụ

Race Max Pro – Car Racing là trò chơi mô phỏng đua xe với đồ họa tuyệt vời và các loại xe ấn tượng. Trong trò chơi này, người chơi sẽ có thể kiểm tra kỹ năng lái xe của mình trong ba chế độ đua, bao gồm đua vòng cổ điển với nhiều đối thủ, đua kéo và drift. Để đạt được thành công, người dùng cần có được một chiếc xe mạnh mẽ, và ở đây thì có rất nhiều xe cho bạn lựa chọn. Ngoài ra, tay đua sẽ có thể cải thiện chiếc xe của mình trong gara với chi phí tiền thưởng từ việc chiến thắng các cuộc đua.

Race Max Pro nhiều loại siêu xe

Lối chơi của game

Tất cả những gì bạn cần làm trong trò chơi này là chạm vào các mũi tên để di chuyển. Bạn sẽ tự động tăng tốc, nhưng bạn có thể tăng tốc bằng nút nitro trên màn hình. Một trong những điểm chính trong Race Max Pro là đây là một trò chơi có đầy đủ các phương tiện mà bạn có thể mở khóa dần dần khi thu thập tiền xu. Trong xưởng, bạn có thể nhận những chiếc xe mà bạn thích nhất và cũng có thể sửa chữa những chiếc bạn đã có.

Race Max Pro gamehayvl

Race Max Pro có một đội xe lớn mà bạn có thể thử cơ khí trong các cuộc đua thú vị. Bạn sẽ cảm nhận được cảm giác hồi hộp khi lái từng chiếc xe này với tốc độ chóng mặt khi lao xuống những con đường thẳng và đi theo những khúc cua của vô số đường đua tự nhiên. Phải có được kinh nghiệm lái xe, bạn mới có thể thực hiện những cú đánh lái mạo hiểm nhất để đưa bạn vượt lên dẫn trước đối thủ.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Tiền sẽ tăng lên khi bạn sử dụng.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 09/04/2024

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn