Monster Hunter Stories (MOD Menu, Vô Hạn, Level) 1.0.5 APK

Monster Hunter Stories (MOD Menu)
Phiên bản 1.0.5
Dung lượng 1.71 GB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Monster Hunter Stories là một trò chơi điện tử arcade nhập vai xuất sắc trên điện thoại Android. Không giống như các tựa game trước đó, trò chơi cho phép bạn chơi như một kỵ sĩ thay vì một thợ săn trong phiên bản này.

Monster Hunter Stories MOD tiền

Monster Hunter Stories MOD APK – Game thợ săn quái vật

Những cuộc phiêu lưu luôn mang đến cho người chơi trải nghiệm hài lòng vì những điều bất ngờ mà họ có thể tìm thấy. Họ sẽ bị buộc phải tìm kiếm và khám phá những gì có trong môi trường mà họ đến. Vì vậy, sẽ có rất nhiều thử thách mà người chơi sẽ phải đối mặt, có thể là nhiệm vụ hoặc kẻ thù mà bạn gặp trên đường đi. Các yếu tố trên đều xuất hiện trong trò chơi được giới thiệu hôm nay. Đó là một thế giới giả tưởng nơi tồn tại những thực thể tưởng tượng như rồng, vì vậy hãy cùng đến với Câu chuyện về thợ săn quái vật.

Monster Hunter Stories hack máu, level

Lối chơi, đồ họa tươi sáng

Trò chơi này đã mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị. Nó đã thay đổi, bao gồm cả việc ấp trứng và kết bạn với quái vật. Ngoài ra, người chơi phải chiến đấu bên cạnh họ, thực hiện các kỹ thuật quan hệ họ hàng đặc biệt, và tùy chỉnh khả năng và ngoại hình của quái vật.

Monster Hunter Stories MOD menu

Thế giới trong Monster Hunter Stories được thiết kế hoàn toàn đẹp mắt và có màu sắc tươi sáng. Đồng thời, việc bạn dành nhiều thời gian để khám phá tất cả các ngóc ngách của nó cũng rất lớn. Từ đó, bạn có thể xác nhận rằng đây là một thế giới mở, nơi bạn có thể làm nhiều cách để trải nghiệm nó theo cách của mình. Hãy khám phá tất cả một cách hoàn toàn chậm rãi vì sẽ có vô số thứ có giá trị xuất hiện trước mặt bạn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • Player: Máu HP max
  • Monster: Máu HP max
  • Vô hạn props, tăng khi sử dụng
  • Level max – Cấp độ tối đa

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 23/01/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
2 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn