Halloween Farm: Monster Family (MOD Tiền) 2.18 APK

Halloween Farm: Monster Family (MOD Vô Hạn Tiền, Kim Cương)
Phiên bản 2.18
Dung lượng 56 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Halloween Farm: Monster Family là một trò chơi quản lý vui nhộn, nơi bạn phải tập hợp một đồn điền của những sinh vật đáng sợ, những người bạn phải chăm sóc và nuôi dưỡng bằng cách sử dụng thực phẩm mà bạn tự trồng.

Monster Farm nuôi trồng quái vật

Monster Farm. Family Halloween MOD APK – Game quản lý quái vật vui nhộn

Đây là một mô phỏng trang trại bình thường với các nhân vật khác thường. Thay vì những vật nuôi và cây trồng thông thường, người chơi sẽ trồng những loại cây giả tưởng và nhân giống những con thú quái dị. Những nhân vật nổi tiếng trong truyền thuyết và thần thoại về quái vật như Bá tước Dracula, Frankenstein, nhiều thây ma và hồn ma khác nhau sẽ giúp họ trong vấn đề này. Trồng rau và trái cây, cũng như chăn nuôi những động vật khác thường sẽ tạo cơ hội để sản xuất sản phẩm và bán chúng cho những người hàng xóm trên thị trường.

Monster Farm bữa tiệc halowen

Với số tiền thu được từ việc bán hàng, người dùng sẽ có thể trang bị cho trang trại những công trình và thiết bị mới.

Lối chơi của game

Trong cuộc phiêu lưu này, bạn có trang trại của mình, nơi bạn sẽ phải trồng tất cả các tài nguyên bạn cần để bắt đầu. Làm theo lời khuyên từ phù thủy để phát triển trang trại tốt nhất và luôn tìm thấy thực phẩm và sản phẩm tốt nhất để tạo ra tất cả các loại công thức nấu ăn. Nuôi quái vật của bạn và nuôi những con thú thực sự để tận dụng tối đa chúng và tiếp tục mở rộng trang trại của bạn.

Monster Farm cải tạo khu nhà

Trong Halloween Farm: Monster Family, bạn sẽ tìm thấy đủ loại nhân vật sẽ giúp bạn giúp đỡ: ma cà rồng, thây ma, hồn ma, nhện khổng lồ, v.v. … hàng chục người hàng xóm mà bạn có thể tạo trang phục tùy chỉnh cho để tạo ra một bữa tiệc Halloween ma quái nhất từ ​​trước đến nay.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.
  • MOD vô hạn kim cương.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 18/06/2024

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn