Toca Life World (MOD Menu, Tốc Độ, Mở Khóa) 1.86 APK

Toca Life World (MOD Menu, Tốc Độ, Mở Khóa)
Phiên bản 1.86
Dung lượng 492 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

Toca Life World: Build stories & create your world là một trò chơi điện tử tuyệt vời dành cho mọi lứa tuổi trẻ nhỏ cũng như người lớn. Bây giờ bạn có cơ hội tạo ra bất cứ thứ gì bạn muốn trong một thế giới tưởng tượng đầy đủ với vô số đồ chơi khác nhau để chơi cùng và các hoạt động để khám phá.

Toca Life World mô phỏng cuộc sống

Toca Life World: Build stories & create your world (MOD Mở Khóa) – Game sáng tạo thế thới

Toca Life World là một trò chơi giáo dục dành cho trẻ em thuộc series Toca Boca nổi tiếng. Lần này, người dùng sẽ không khám phá ra điều gì mới, vì dự án này được thiết kế để tập hợp tất cả các trò chơi trước đó lại. Nhờ đó, người chơi sẽ có một thế giới rộng lớn với những đồ vật và chi tiết quen thuộc. Điều này sẽ cho phép bạn thể hiện sự sáng tạo của mình một trăm phần trăm, bởi vì ở đây bạn có thể tương tác với hầu hết mọi chủ đề và đưa ra câu chuyện của riêng bạn. Tổng cộng, có năm mươi địa điểm, một số lượng lớn các anh hùng và nhiều điều thú vị khác.

Toca Life World MOD mở khóa

Lối chơi của game

trong game Toca Life World, bạn sẽ đến một thế giới ngẫu nhiên do máy tính tạo ra, dành riêng cho bạn. Chẳng bao lâu, bạn sẽ tình cờ gặp ngôi nhà của mình, nơi bạn sống cùng một nhóm bạn. Sau đó, bạn có thể ghé thăm các cửa hàng, ăn tối tại các nhà hàng, đi vào các công viên giải trí và nhiều hơn thế nữa. Bạn thậm chí có thể chế tạo các vật phẩm mới bằng cách trộn những thứ bạn nhặt và giữ lại.

Toca Life World thế giới của riêng bạn

Tương tự như vậy, bạn có thể di chuyển tất cả đồ đạc xung quanh để có được sự đẹp đẽ và ổn định ở nơi ở mới của mình, tùy chỉnh nó bằng mọi cách mà bạn có thể nghĩ ra. Điều thú vị hơn nữa là, ví dụ, nếu bạn ghé vào một cửa hàng và sau đó về nhà, những thứ bạn đã mua sẽ vẫn nằm trong tay bạn khi bạn bước qua cửa trước của mình.

Ở phiên bản này MOD gì?

Phiên bản V1

  • MOD mở khóa
  • Mở khóa tất cả các nhân vật, vật phẩm, địa điểm, đồ nội thất.

Phiên bản V2

  • MOD Menu
  • Mở khóa tất cả
  • Tốc độ game
  • Quà tặng bưu điện

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 16/04/2024

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn