Silly Wisher (MOD Menu, Vô Hạn Primos, Fates) 0.40 APK

Silly Wisher (MOD Menu, Vô Hạn Primos, Fates)
Phiên bản 0.40
Dung lượng 48 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Silly Wisher là nơi bạn thu thập càng nhiều nhân vật càng tốt để giành được những phần thưởng xứng đáng. Trò chơi này mang đến cho bạn rất nhiều điều bất ngờ, và bạn sẽ tiến hành chứa các nhân vật tùy theo nhu cầu của mình. Điều đặc biệt là bạn có thể thêm nhiều tính năng và phụ kiện độc đáo để thêm mới cho nhân vật của mình. Bạn cũng có thể để nhân vật của mình thách đấu với nhiều nhân vật khác, tiến hành thu phục họ và lấy nhân vật mà họ đã tung ra.

Silly Wisher vô hạn định mệnh

Silly Wisher – Game thú vị và vui

Trò chơi mang đến cho bạn rất nhiều điều bất ngờ và thú vị; bạn có thể tiến hành cập nhật nhân vật mới và tạo các hiệu ứng cụ thể cho nó. Điểm đặc biệt nhất là bạn có thể sử dụng các biểu ngữ giới hạn để thêm mới cho nhân vật của mình. Sự liên kết gen đặc biệt của nhân vật sẽ giúp họ hiểu được những từ mà bạn đưa ra. Tạo và gặp gỡ nhiều nhân vật; bạn sẽ trở thành một người sở hữu sức mạnh khổng lồ.

Silly Wisher MOD rác sao

Tất nhiên, bạn cũng sẽ gặp khó khăn trong quá trình tạo nhân vật của mình, nhưng trò chơi sẽ khắc phục chúng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Trò chơi đưa ra các gợi ý về các loại nhân vật mà bạn chưa có để tạo ra một nhân vật độc đáo để thêm vào bộ sưu tập của mình.

Chiến thắng vinh quang

Sau khi bạn đã tạo hoặc sở hữu nhiều nhân vật nổi bật, điều tiếp theo bạn nên làm trong trò chơi Silly Wisher này là tung ra những nhân vật mới nhất. Điều khiển chúng thực hiện những trận chiến khốc liệt. Những trận đấu này sẽ diễn ra giữa nhân vật của bạn và bất kỳ nhân vật nào của đối thủ.

Silly Wisher MOD tiền

Tốt nhất bạn nên điều khiển nhân vật của mình để giành chiến thắng trong các cuộc chiến vì chỉ có chiến thắng mới mang lại vinh quang cho bạn. Hấp dẫn nhất là nếu giành chiến thắng, bạn có thể sở hữu nhiều nhân vật hơn so với đối thủ tung ra. Việc thâu tóm này thực sự quan trọng vì bạn sẽ biết được điểm yếu mà đối thủ đang che giấu. Sử dụng các nâng cấp thú vị hơn để giúp tạo và khắc phục sự cố ký tự chữ ký.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • Primos không giới hạn
  • Số phận không giới hạn
  • Rác sao không giới hạn

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 15/05/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn