MMA - Fighting Clash 23 (MOD Vô Hạn Tiền, Vàng) 2.7.9 APK

MMA – Fighting Clash 23 (MOD Vô Hạn Tiền, Vàng)
Phiên bản 2.7.9
Dung lượng 300 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 7.0 trở lên

MMA – Fighting Clash 23 là một trò chơi thể thao mới hoàn toàn, mang lại niềm vui và sự hào hứng cho những người chơi yêu thích thể loại game đối kháng năng động. Với bản cập nhật mới nhất, trò chơi này đã cung cấp nhiều tính năng mới, bao gồm cơ chế trò chơi mới, chế độ thực hành và di chuyển mới, trí thông minh nhân tạo được cải thiện, hình ảnh Nex Gen, người kết thúc tội lỗi, hơn 40 chuyển động mới, phong cách Kung Fu và bình luận.

MMA - Fighting Clash 23 MOD vô hạn vàng

MMA Fighting Clash 23 – Game đấm bốc

Người chơi có thể chọn trong số 50 chiến binh huyền thoại và nhiều người khác trên khắp thế giới và bước vào lồng để đánh bại đối thủ của mình. Trong trò chơi, người chơi sử dụng tất cả các kỹ năng của mình như đấm, đá, chặn và siêu đá để triệt hạ đối thủ của mình trên mặt đất.

MMA - Fighting Clash 23 MOD vàng

Hơn nữa, trò chơi cũng cung cấp các tính năng khác như sự nghiệp ở các hạng cân khác nhau với bất kỳ võ sĩ nào được tạo hoặc mua, trận đấu nhanh, giải đấu, thử thách, hơn 60 nhân vật giống như các huyền thoại MMA (như Bruce Lee, John Jones, Connor McGreggor, Khabib, Jet Lee Chuck Liddel, Fedor và Alexander Emilianenko, Connor McGregor, Jose Aldo, Kimbo Slice và nhiều người khác) với các điểm mạnh và điểm yếu khác nhau.

MMA - Fighting Clash 23 MOD tiền

Đồ họa 3D đẹp

Trò chơi còn cung cấp âm thanh trung thực, đồ họa và hình ảnh động tuyệt đẹp, và lối chơi đầy tính hành động với các phong cách chiến đấu khác nhau như BJJ, Muay Thai, Box, Kickbox, Sambo và nhiều phong cách khác. Người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật lớn và truy cập vào một thư viện với hơn 100 bước di chuyển để thiết lập cho võ sĩ của mình. Ngoài ra, còn có cửa hàng với máy bay chiến đấu, quần áo, khả năng, tăng sức mạnh và nhiều hơn nữa.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD vô hạn vàng.
  • * nhận hoặc chi tiêu một số để nhận được nhiều hơn.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 27/05/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn