Milicola: The Lord of Soda (MOD Đạn, Bom, 1 Hit) 1.2.0 APK

Milicola: The Lord of Soda (MOD Vô Hạn Đạn, Bom, 1 Hit, Sát Thương)
Phiên bản 1.2.0
Dung lượng 64 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Milicola: The Lord of Soda là một game hành động có nhịp độ nhanh với phong cách chiến thuật và ấn tượng cho người chơi trải nghiệm một luồng gió mới cho thể loại này. Ở phiên bản này game đã được MOD APK miễn phí cho Android.

Milicola: The Lord of Soda mod vô hạn tiền

Milicola: The Lord of Soda MOD APK – Game bắn súng hành động như thật đầy phấn khích

Một dự án trò chơi vui nhộn kết hợp các yếu tố của các thể loại như roguelike, RPG và hành động arcade. Milicola: Lord of Soda sẽ làm bạn hài lòng với tính năng động cao của những gì đang xảy ra trên màn hình thiết bị Android của bạn, những trận chiến ngoạn mục, nhân vật dễ thương và thiết kế hình ảnh thú vị. Vào đầu trò chơi, bạn cần phải chọn một anh hùng lý tưởng cho mình, chọn từ những người được cung cấp với các đặc điểm độc đáo, và sau đó hạ cánh sau chiến tuyến của kẻ thù từ một chiếc máy bay bằng cách sử dụng dù.

Milicola: The Lord of Soda mod tiền

Một cuộc phiêu lưu thú vị

Sau khi bạn thấy mình đang ở trong lãnh thổ nước ngoài, nhiều loại sinh vật sẽ bắt đầu săn lùng bạn, điều này chắc chắn sẽ muốn kết thúc cuộc phiêu lưu của bạn. Bạn phải đương đầu với đối thủ, thực hiện nhiều loại phá hoại, nghiền nát những tên trùm chết chóc, tiêu diệt những linh hồn xấu xa, và vì điều này, bạn sẽ có một kho vũ khí khổng lồ và thiết bị mạnh mẽ. Các nhiệm vụ và nhiệm vụ thú vị nhất đã được chuẩn bị cho bạn, trong quá trình đó bạn có thể nhận được tiền tệ trong trò chơi, khám phá thêm nhiều vũ khí và thiết bị khác nhau.

Hack one hit game Milicola: The Lord of Soda

Lối chơi và nhân vật đa dạng

Sự đa dạng của các nhân vật trong game là một đặc điểm ấn tượng trong việc mang đến cho người chơi nhiều giải trí khi mỗi nhân vật lại có nhiều điểm khác biệt. Tùy theo phong cách của mỗi người, các Ops sẽ lựa chọn và sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau, tạo nên sự đa dạng vô tận giữa các nhân vật.

Milicola mod vô hạn đạn

Không chỉ vậy, các kỹ năng và trang bị của chúng sẽ mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn trong việc xây dựng chiến thuật trong nhiều tình huống phức tạp. Milicola sẽ cập nhật nhiều Ops mới trong tương lai, từ đó mở ra nhiều tiềm năng mới và những điều tuyệt vời mà người chơi có thể tạo ra trong mỗi trận chiến.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD 1 Hit
  • Sát thương lớn
  • Vô hạn đạn
  • Vô hạn bom
  • Không cần nạp đạn.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 02/02/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn