Medieval Clicker Blacksmith (MOD Nâng Cấp) 1.6.7 APK

Medieval Clicker Blacksmith (MOD Nâng Cấp)
Phiên bản 1.6.7
Dung lượng 54 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Medieval Clicker Blacksmith là một trò chơi mô phỏng sửa chữa vũ khí thời trung cổ cho Android và iOS. Game được phát triển bởi Noxfall Studios và được phát hành vào năm 2022.

Medieval Clicker Blacksmith GAMEHAYVL

Medieval Clicker Blacksmith – Game mô phỏng sửa vũ khí

Trong game, người chơi sẽ vào vai một thợ rèn và có nhiệm vụ sửa chữa, nâng cấp và trang trí những chiếc vũ khí cổ. Người chơi có thể lựa chọn từ nhiều loại vũ khí khác nhau, từ kiếm đến giáo đến búa, và có thể tùy chỉnh chúng theo ý muốn.

Medieval Clicker Blacksmith có đồ họa 2D đẹp mắt và gameplay hấp dẫn. Người chơi có thể tìm thấy nhiều loại nhiệm vụ khác nhau trong game, từ sửa chữa những chiếc vũ khí bị hư hỏng đến nâng cấp hiệu suất của chúng. Người chơi cũng có thể tham gia các cuộc đua xe để kiếm tiền và nâng cấp lò rèn của mình.

Medieval Clicker Blacksmith MOD APK

Medieval Clicker Blacksmith là một trò chơi mô phỏng sửa chữa vũ khí thời trung cổ thú vị và hấp dẫn. Game có đồ họa đẹp mắt, gameplay lôi cuốn và nhiều loại nhiệm vụ khác nhau. Nếu bạn là fan của những chiếc vũ khí cổ thì Medieval Clicker Blacksmith là một game mà bạn không nên bỏ qua.

Medieval Clicker Blacksmith MOD

Tính năng nổi bật của Medieval Clicker Blacksmith

  • Đồ họa được thiết kế theo phong cách 2D đẹp mắt và chân thực. Các chi tiết của vũ khí, công trình và bản đồ được mô phỏng rất tỉ mỉ.
  • Gameplay khá đơn giản nhưng vẫn hấp dẫn. Người chơi có thể tìm thấy nhiều loại nhiệm vụ khác nhau trong game, từ sửa chữa những chiếc vũ khí bị hư hỏng đến nâng cấp hiệu suất của chúng. Người chơi cũng có thể tham gia các cuộc đua xe để kiếm tiền và nâng cấp lò rèn của mình.
  • Hệ thống nhiệm vụ đa dạng với mỗi nhiệm vụ có những thử thách và phần thưởng riêng biệt. Người chơi có thể tìm thấy nhiều loại nhiệm vụ khác nhau, từ sửa chữa những chiếc vũ khí bị hư hỏng đến nâng cấp hiệu suất của chúng. Người chơi cũng có thể tham gia các cuộc đua xe để kiếm tiền và nâng cấp lò rèn của mình.
  • Âm thanh được phối hợp nhịp nhàng với các cảnh quay trong game, tạo nên một bầu không khí hấp dẫn và lôi cuốn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD nâng cấp với chi phí 0.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 15/11/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn