Meda Heroes (MOD Menu, Sát Thương, Bất Tử) 3.5.9 APK

Meda Heroes: Sự Trở lại của Triệu hồi Sư (MOD Menu, Sát Thương, Bất Tử)
Phiên bản 3.5.9
Dung lượng 119 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.1 trở lên

Meda Heroes: Sự Trở lại của Triệu hồi Sư là một trò chơi hành động nhập vai kể về sự trỗi dậy của các triệu hồi sư trong một thế giới theo phong cách giả tưởng đen tối. Trong trò chơi này, người chơi sẽ điều khiển một đội gồm nhiều anh hùng khác nhau và chiến đấu chống lại những con quái vật tàn ác.

Meda Heroes MOD bất tử

Meda Heroes MOD APK – Sự Trở lại của Triệu hồi Sư

Game sử dụng những gam màu tươi sáng trong bối cảnh fantasy tại Vương Quốc Medallion vốn đang rơi vào hỗn loạn đang tìm kiếm những triệu hồi sư như bạn để đánh bại đội quân quỷ dữ. Medal Heroes được thiết kế theo phong cách màn hình dọc với tạo hình chibi cực kỳ đáng yêu.

Meda Heroes hack sát thương

Đội hình của người chơi sẽ được sắp xếp theo sự sắp xếp của người chơi. Chúng sẽ tự động liên tục tấn công tất cả kẻ thù đang tràn về phía chúng. Lưu ý rằng đây không phải là một trò chơi theo lượt nên người chơi cần đề phòng những tình huống dở khóc dở cười. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu một bộ kỹ năng riêng, bao gồm cả kỹ năng bị động và chủ động, có thể kích hoạt bất cứ lúc nào và cần hạ nhiệt để sử dụng lại. Sử dụng kỹ năng sẽ tiêu hao MP, bạn có thể sử dụng thanh nóng để phục hồi hoặc đợi chúng nạp lại theo thời gian (nhưng sẽ chậm hơn).

Meda Heroes MOD menu

Kỹ năng tối thượng

Kỹ năng tối thượng là thứ mà mọi đội đều sở hữu trong game Meda Heroes. Chúng gồm 4 thành viên và người chơi có thể kích hoạt bất cứ lúc nào họ muốn. Để kích hoạt, người chơi cần làm theo hướng dẫn của kỹ năng và thực hiện các thao tác tương tự như kéo, thả, ném. Sau khi sử dụng kỹ năng tối thượng này, sẽ rất lâu để hạ nhiệt, nhưng nó có thể gây sát thương lớn và tiêu diệt nhiều kẻ địch trên diện rộng. Kỹ năng tối thượng sẽ không tiêu tốn bất cứ thứ gì nên người chơi có thể thoải mái mà không lo cạn kiệt MP của mỗi nhân vật.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD menu by Blackmod
  • Sát thương
  • Chống chịu.

Bạn bị đen màn hình, không vào được game: Bạn cần vào cài đặt để cấp quyền vẽ lên ứng dụng khác hay Hiển thị trên dứng dụng khác (Draw on App/Overlay) để hiển thị MOD Menu và vào được game.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 27/08/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn