MMA Manager 2 (MOD Nhận Thưởng, Không QC) 1.15.0 APK

MMA Manager 2: Ultimate Fight (MOD Nhận Thưởng, Không QC)
Phiên bản 1.15.0
Dung lượng 154 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Thực hiện theo cách của bạn trong thế giới của MMA Manager 2: Ultimate Fight, thuê huấn luyện viên, mua các phòng tập thể dục và trang bị cho họ những thiết bị hiện đại, lên kế hoạch cho các trận đấu của bạn, chọn các huấn luyện viên biết cách của họ trên võ đài và tất nhiên, tuyển dụng của bạn nhà vô địch rất riêng trong việc tạo ra!

MMA Manager 2 MOD tiền

MMA Manager 2: Ultimate Fight MOD APK – Game quản lý MMA

Một trình mô phỏng thể thao tuyệt vời có thể làm cho thời gian giải trí của bạn thú vị hơn một chút, nhờ lối chơi cân bằng, lượng lớn nội dung trong trò chơi và cơ chế được thiết kế tốt theo tinh thần của các trò chơi hay nhất thuộc thể loại này, bạn chắc chắn sẽ không nhận được. ở đây thật buồn tẻ. Trong MMA Manager 2: Ultimate Fight, bạn sẽ có thể lao vào thế giới của những trận đấu hay nhất trên võ đài, đối mặt với những vận động viên mạnh nhất và thậm chí cạnh tranh danh hiệu đô vật huyền thoại ở hạng cân của bạn. Bạn đã sẵn sàng để ghi tên mình vào lịch sử của loại hình võ thuật này chưa?

MMA Manager 2 MOD không quảng cáo

Lên kế hoạch phát triển

Trong MMA Manager 2: Ultimate Fight MOD APK, bạn sẽ thuê huấn luyện viên, mua toàn bộ phòng tập với trang thiết bị hiện đại, lên kế hoạch cho các trận chiến trong tương lai và tất nhiên, có thể tập hợp một đội gồm những vận động viên tài năng nhất trên thế giới. Các hạng cân khác nhau, tạo kế hoạch chiến đấu, cải thiện các anh hùng của bạn, nhiều kỹ năng và kỹ thuật tấn công khác nhau, cũng như một số chế độ chơi thú vị, tất cả những điều này sẽ có sẵn cho bạn trong MMA Manager 2: Ultimate Fight.

MMA Manager 2 Hack nhận thưởng

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD không quảng cáo
  • MOD nhận thưởng miễn phí không cần xem quảng cáo.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 05/04/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn