Life on Earth (MOD Mở Khóa, Kim Cương) 2.1.0 APK

Life on Earth (MOD Mở Khóa, Kim Cương)
Phiên bản 2.1.0
Dung lượng 117 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.2 trở lên

Life on Earth không phải là một trò chơi nhàn rỗi thông thường, mà còn là một trò chơi giáo dục chuyên nghiệp về sự tiến hóa của cuộc sống. Bạn không chỉ có thể trải nghiệm các trò chơi tiến hóa nhàn rỗi dễ dàng và vui nhộn mà còn có thể tìm hiểu kiến thức về các sinh vật cổ đại bí ẩn và văn hóa loài người.

Life on Earth MOD kim cương

Life on Earth MOD APK – Game cuộc sống tiến hóa

Một trình mô phỏng tuyệt vời được tạo ra đặc biệt dành cho những người không thờ ơ với khoa học! Trong Life on Earth: Idle Evolution Game, bạn, thông qua con mắt của một nhà cổ sinh vật học, nhờ trí tưởng tượng và khoa học, du hành ngược trở lại 4 tỷ năm để tận mắt chứng kiến sự kết thúc của kỷ nguyên Khủng long và sự khởi đầu của triều đại của nhân loại. Trải nghiệm game hoàn toàn mới, nhận được nhiều kiến thức giá trị và thú vị, đồng thời tham gia vào sự phát triển của nhân loại!

Life on Earth MOD mở khóa

Đắm chìm trong khoa học

Trong Life on Earth: Idle Evolution Game, bạn sẽ không chỉ tìm thấy các sự kiện khoa học thú vị, thông tin lịch sử đáng tin cậy và kiến thức có giá trị, mà bạn còn có thể kiểm tra khả năng trí tuệ của mình bằng cách chơi các câu đố tuyệt vời! Đắm mình trong vũ trụ của nền giáo dục khoa học phổ biến hiện nay, đến gần hơn với sinh học, lịch sử của hành tinh Trái đất và cổ sinh vật học trong Trò chơi tiến hóa nhàn rỗi.

Life on Earth MOD tiền

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa: tất cả các tính năng VIP đều có sẵn
  • Bạn có thể liên tục nhận thêm kim cương (trong quá trình chơi, bấm vào góc trên bên phải, sau đó bấm vào nút Nhặt dưới hình viên kim cương).

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 12/04/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn