Landlord Simulator (MOD Nhận Thưởng, Gỡ Ads) 1.1.6 APK

Landlord Simulator (MOD Nhận Thưởng, Gỡ Ads)
Phiên bản 1.1.6
Dung lượng 115 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.1 trở lên

Landlord Simulator không chỉ là một trò chơi giải trí, mà còn là một trải nghiệm giáo dục về quản lý bất động sản. Tải ngay để trải nghiệm và thách thức bản thân trong thế giới quản lý nhà đất đầy hứng thú của Landlord Simulator!

Landlord Simulator APK

Landlord Simulator – Game Quản Lý Nhà Đất!

Landlord Simulator trên Android là một trò chơi mô phỏng giải trí dễ học và vô cùng thú vị, với yếu tố của một trò chơi kinh tế, nơi bạn sẽ đảm nhận vai trò của một chủ nhà giàu có và cho thuê nhà của bạn. Tại đây, bạn sẽ gặp gỡ những người thuê potenial và cho thuê nhà của mình, đảm bảo các hóa đơn được thanh toán đúng hạn, thu tiền từ người thuê, thực hiện các sửa chữa nhỏ và nhiều hơn nữa. Tất cả phụ thuộc vào bạn sẽ là một chủ nhà như thế nào: đầu tiên hãy chăm sóc sự thoải mái cho cư dân hay trở thành một quản lý nghiêm túc chỉ quan trọng là lợi nhuận.

Landlord Simulator GAMEHAYVL

Nhiều Người Thuê Đa Dạng

Bạn có thể tải Landlord Simulator miễn phí trên Android và đưa ra những quyết định đa dạng, sau đó giúp bạn xây dựng một danh tiếng cụ thể, mở rộng lãnh thổ sở hữu và tăng lợi nhuận. Tại đây, bạn có thể trở thành một nhân vật quan trọng trong thế giới bất động sản, và mỗi quyết định bạn đưa ra sẽ đưa bạn gần hơn đến thành công hoặc thất bại.

Landlord Simulator MOD APK

Nhiều tình huống khác nhau đang chờ đợi bạn, trong một số tình huống, bạn sẽ phải liên quan đến một thẩm phán hoặc sử dụng lực lượng, giải quyết các vấn đề khác nhau với côn trùng, thực hiện sửa chữa nhỏ trong nhà, nhưng quan trọng nhất là phải cân nhắc kỹ về cân đối giữa chi phí và thu nhập. Tại đây, bạn có thể tự thiết lập giá nhà, chọn một giá thuận tiện cho người thuê hoặc một giá cả kỳ diệu, nhưng đạt được lợi nhuận tối đa.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Bạn có thể nhận được nội dung miễn phí mà không cần xem quảng cáo.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 19/01/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn