Tải Johnny Trigger: Sniper (MOD Bất Tử) - Game bắn súng ngắm tỉa

Johnny Trigger: Sniper (MOD Bất Tử)
Phiên bản 1.0.37
Dung lượng 81 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

Johnny Trigger: Sniper là tựa game bắn súng arcade với một nhân vật chính quen thuộc Johnny Trigger. Lần này nhân vật được trang bị súng bắn tỉa và sẽ giết kẻ xấu trong các tình huống khác nhau.

Johnny Trigger: Sniper mod money

Tải game Johnny Trigger: Sniper (Mod Bất Tử) – Game bắn súng ngắm tỉa hay

Trong Johnny Trigger: Sniper, bạn có cơ hội thử sức mình với tư cách là một tay súng chuyên nghiệp, nâng cao kỹ năng bắn súng của mình và học cách bắn trúng ngay cả những mục tiêu khó nhất, khó tiếp cận nhất. Trò chơi sẽ làm bạn thích thú với một số lượng lớn các cấp độ với sự giả mạo ngày càng tăng và giao diện thân thiện với người dùng, điều này sẽ giúp game thủ ở mọi cấp độ dễ dàng thích nghi. Ở đây bạn sẽ tìm thấy đồ họa đầy màu sắc được làm theo phong cách hoạt hình, nhiệm vụ thú vị, điều khiển thoải mái và vũ khí hiện đại.

Johnny Trigger: Sniper Mod vô hạn tiền

Các bài kiểm tra thú vị trong Johnny Trigger: Sniper

Mỗi cấp độ là một loại nhiệm vụ mà bạn phải bắn trúng mục tiêu, có thể là di chuyển, ẩn đằng sau các vật thể và con người khác, hoặc thậm chí một vài mục tiêu cùng một lúc. Điều quan trọng là phải suy nghĩ trước hành động của bạn, để không bắt kịp “thường dân”, sử dụng sự chính xác, chính xác và khéo léo. Một số bài kiểm tra sẽ yêu cầu bạn không chỉ sức bền, mà cả sự sáng tạo, đây sẽ là bài kiểm tra thực sự về sức mạnh cho bạn và thời gian giải trí thú vị.

Game bắn súng Johnny Trigger: Sniper

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod bất tử.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 19/12/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn