Monthly Entertainment (MOD Vô Hạn Tiền, Vé) 1.0.264 APK

Monthly Entertainment (MOD Vô Hạn Tiền, Vé)
Phiên bản 1.0.264
Dung lượng 82 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Chào mừng đến với Monthly Entertainment – trò chơi hấp dẫn giúp bạn trở thành ông chủ của công ty giải trí và quản lý thần tượng K-pop riêng của mình!

Monthly Entertainment MOD tiền

Monthly Entertainment – Game mô phỏng công ty giải trí

Monthly Idol đã trở lại với phiên bản Giải trí hàng tháng, đem đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời và đầy sáng tạo. Trong trò chơi này, bạn sẽ được lên lịch để kiếm tiền và thu hút người hâm mộ. Hãy tổ chức các buổi hòa nhạc lưu diễn trên toàn thế giới và sản xuất album độc đáo với sự phối hợp của các thần tượng K-pop của bạn. Bạn còn có thể tham gia sản xuất nội dung giải trí của riêng thần tượng, giúp tạo nên những màn trình diễn ấn tượng.

Monthly Entertainment MOD APK

Ra mắt nhóm nhạc

Hãy làm cho các thực tập sinh của bạn trở thành ngôi sao thực sự thông qua việc tham gia các chương trình truyền hình thử giọng và ra mắt nhóm nhạc toàn cầu. Đồng thời, bạn cũng có thể giao tiếp với người hâm mộ, lắng nghe yêu cầu và mong muốn của họ.

Monthly Entertainment GAMEHAYVL

Monthly Entertainment mang đến cho bạn không chỉ một trò chơi giải trí mà còn một trải nghiệm sáng tạo và thú vị. Hãy thể hiện tài năng quản lý của bạn và xây dựng một đế chế giải trí thật phát triển. Tải ngay Monthly Entertainment và trở thành ông chủ công ty giải trí thành công nhất!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD vô hạn ruby
  • MOD vô hạn vé.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 24/11/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn