Idle Mental Hospital Tycoon (MOD Vô Hạn Kim Cương) 18.0 APK

Idle Mental Hospital Tycoon (MOD Vô Hạn Kim Cương)
Phiên bản 18.0
Dung lượng 59 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.1 trở lên

Nếu bạn muốn quản lý và nhàn rỗi bệnh viện trò chơi, bạn sẽ được thưởng thức ông trùm này. Ở Idle Mental Hospital Tycoon, cậu có thể dựng nhà riêng nhàn rỗi bệnh viện tâm thần, phục hồi bệnh nhân và kiếm tiền.

Idle Mental Hospital Tycoon MOD kim cương

Idle Mental Hospital Tycoon MOD APK – Game bệnh viện tâm thần

Như thường lệ trong trùm trò chơi, bạn bắt đầu nhỏ: một vài khu và một số bệnh nhân. Nhiệm vụ của bạn là để tạo ra tất cả các điều kiện để phục hồi giống như ở trong một bệnh viện mô phỏng: hãy chăm sóc những bệnh nhân của bạn và cho chúng ăn, cho chúng với quần áo sạch sẽ và một vòi hoa sen, hãy chắc chắn rằng họ có được giấc ngủ đủ. Làm tất cả điều này sẽ không khó, bởi vì đây là một trò chơi nhàn rỗi với đơn giản điều khiển. Giúp chữa lành và phát bệnh nhân của bạn. Các bệnh nhân hơn bạn, chữa bệnh, nhiều tiền hơn bạn có được. Đừng quên rằng trong nhàn rỗi trùm trò chơi, mục tiêu chính của bạn là không chỉ để giúp, nhưng cũng để làm giàu.

Idle Mental Hospital Tycoon MOD tiền

Phát triển và mở rộng

Bệnh nhân sẽ đến nhiều hơn và hơn nữa, vì vậy, bạn cần phải nhanh chóng xây dựng viện và mở rộng, nó. Thêm mới phường và phòng để chứa thêm bệnh nhân và kiếm tiền. Mở địa điểm cho việc xây dựng của bệnh viện, trong rừng, trên một hòn đảo, trong các ngọn núi, hoặc thậm chí tại một trạm quỹ đạo. Phát triển kinh doanh như thế nào trong trò chơi ông trùm và giúp đỡ những người như trong trò chơi bệnh viện cùng một lúc. Trở thành người giàu nhất quản lý ở đây nhàn rỗi bệnh viện mô phỏng!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn kim cương (sử dụng ngay cả khi không có đủ)
  • MOD vô hạn tiền (sử dụng kim cương để đổi)

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 11/03/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn