Idle Island: Build And Survive (MOD Vô Hạn Tiền, Không QC)
Phiên bản 1.7.5
Dung lượng 100 MB
Hỗ trợ Android 4.2 trở lên
Cài trên Google Play

Tải Idle Island: Build And Survive (MOD Vô Hạn Tiền) 1.7.5 APK

Idle Island: Build And Survive là một trình game mô phỏng arcade đơn giản và gây nghiện ở định dạng clicker dành cho các thiết bị Android. Game được phát triển bởi BHome và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Idle Island: Build And Survive mod tiền

Idle Island: Build And Survive (MOD Vô Hạn Tiền, Không QC) – Game sinh tồn trên hoang đảo

Idle Island: Build And Survive là tựa mô phỏng arcade khá tốt và dễ thương với cơ chế clicker sẽ đưa bạn đến một hòn đảo nhiệt đới khá hoang vắng, nơi bạn phải xây dựng và trang bị từng bước. Đầu tiên, bạn cần phải xây dựng ngôi nhà đầu tiên và thả vào đó những con vật nhỏ đáng yêu sẽ giúp bạn có được những nguồn tài nguyên hữu ích như đá và gỗ. Tiếp theo, bạn phải xử lý các tài nguyên được khai thác, tạo ra vật liệu từ chúng và xây dựng nhiều loại công trình.

Idle Island mod vô hạn tiền

Động vật nhỏ dễ thương

Trong Idle Island có một cơ chế hợp nhất, nhờ đó bạn có thể kết hợp hai anh hùng giống hệt nhau và nhận được một, nhưng mạnh hơn và tăng cấp độ trò chơi. Dần dần, mỗi con sẽ có thể thành thạo một nghề đặc biệt, xây dựng các công trình phức tạp hơn, đi khám phá các vùng lãnh thổ lân cận và khám phá những vùng đất mới. Bạn sẽ tìm thấy đồ họa ba chiều đầy màu sắc, khả năng xây dựng nhiều cấu trúc khác nhau, điều khiển một chạm đơn giản, bầu không khí thân thiện và lối chơi thư giãn.

Game sinh tồn trên hoang đảo

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Tiền sẽ tăng lên khi bản sử dụng.
Google Play

Quét Virus: An toàn

Cập nhật : 12/09/2021

Chia sẻ bởi GAMEHAYVL

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

NHÀ TÀI TRỢ

Gợi ý cho bạn

0
Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luậnx