Idle Civilizations (MOD Gỡ Ads, Nhận Thưởng) 1.0.28 APK

Idle Civilizations – Evolution (MOD Gỡ Ads, Nhận Thưởng)
Phiên bản 1.0.28
Dung lượng 237 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 9.0 trở lên

Bạn có thể tải Idle Civilizations – Evolution miễn phí trên Android và tận hưởng lối chơi gây nghiện, các phím điều khiển thuận tiện như một trò chơi clicker cổ điển, khả năng tiến qua các thời đại, theo dõi cách các mặt hàng và đối tượng đã thay đổi theo thời gian, và cũng tìm ra chiến lược tốt nhất cho sự phát triển hiệu quả của nền văn minh và đạt được lợi nhuận tối đa.

Idle Civilizations - Evolution APKPURE

Idle Civilizations – Evolution, Game mô phỏng tương lai

Idle Civilizations – Evolution trên Android là một trò chơi mô phỏng sặc sỡ với các yếu tố chiến lược hấp dẫn, được thiết kế dưới dạng clicker. Ở đây, bạn sẽ phát triển nền văn minh, thực sự tạo ra lịch sử với đôi bàn tay và những cú click trên màn hình thiết bị Android của bạn.

Idle Civilizations - Evolution APK

Tạo dựng tương lai

Theo cốt truyện của trò chơi, do một sai lầm không may, bạn đã bị đẩy trở lại quá khứ, cụ thể là vào thời kỳ sinh ra của loài người. Khi bước vào quá khứ, bạn sẽ làm quen với thời gian này, xây dựng thành phố và phát triển nền văn minh nhân loại từ con số không, di chuyển qua các thế kỷ và thời kỳ, tạo ra lịch sử bằng đôi bàn tay của mình.

Idle Civilizations - Evolution MOD

Điều quan trọng đối với bạn là thu được tất cả các tài nguyên cần thiết cho sự phát triển của nền văn minh, quản lý chúng một cách khôn ngoan, mở rộng lãnh thổ của mình và thuê công nhân giúp bạn tăng tốc tiến trình chơi game của mình. Idle Civilizations – Evolution sẽ cho phép bạn làm quen với các thời đại khác nhau và thậm chí tham gia vào sự phát triển của nền văn minh nhân loại, hiểu biết sâu hơn về sự tiến hóa và tạo ra những cảm xúc không thể so sánh được từ thời gian giải trí thú vị cùng trò chơi.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD gỡ quảng cáo
  • Nhận thưởng miễn phí không cần xem quảng cáo.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 28/03/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn