Idle Dungeon Manager (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 0.23.0
Dung lượng 151 MB
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên
Cài trên Google Play

Tải Idle Dungeon Manager (MOD Vô Hạn Tiền) 0.23.0 APK


Idle Dungeon Manager – Arena Tycoon Game là một trò chơi mà bạn sẽ khám phá vùng đất huyền bí với vô số sinh vật bí ẩn và sở hữu những sức mạnh đáng kinh ngạc. Bạn sẽ có nhiều thời gian để khám phá nó, cũng như vượt qua nhiều thử thách khác nhau bên trong trò chơi này.

Idle Dungeon Manager game phiêu lưu giả tưởng

Idle Dungeon Manager – Arena Tycoon Game (MOD Vô Hạn Tiền) – Game giả tưởng RPG

Đây là 1 tựa game quản lý arcade trong bối cảnh giả tưởng. Người dùng sẽ phải khám phá các hầm mộ dưới lòng đất, chiến đấu với quái vật để khai thác các nguồn tài nguyên quý giá, triệu tập các anh hùng mạnh mẽ sẽ giúp tái chiếm các địa điểm mới. Ngoài ra, game thủ phải cung cấp khả năng bảo vệ các ngôi làng gần đó, thỉnh thoảng bị tấn công bởi những con quái vật giống nhau. Điểm kinh nghiệm và thu nhập từ ngục tối có thể được đầu tư thành công vào việc phát triển toàn diện nhân vật của bạn.

Idle Dungeon Manager khám phá hầm ngục

Lối chơi của game

Vào đầu Idle Dungeon Manager, bạn sẽ có cho mình một anh hùng, và bạn sẽ sử dụng người này để vượt qua một số trận chiến đầu trò chơi. Bạn sẽ quan sát môi trường từ góc nhìn từ trên xuống, và bạn có thể thấy nhiều khu vực và ngục tối khác nhau đang chờ bạn phía trước. Ngoài ra, khi bạn chiếm được một tầng của dungeon, nó sẽ nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Sử dụng cuộn triệu hồi để mở khóa các anh hùng hiếm thông qua cổng triệu hồi và thu thập điểm kinh nghiệm để nâng cấp cấp độ của họ. Cố gắng mở khóa các anh hùng huyền thoại của Idle Dungeon Manager để phát huy hết tiềm năng của bạn. Thu thập các kỹ năng khác nhau như chiến binh, cung thủ, pháp sư, và nhiều hơn nữa.

Tính năng của game Idle Dungeon Manager MOD APK

  • Dễ dàng chơi trò chơi cho tất cả người chơi.
  • Mở khóa nhiều anh hùng khác nhau và nâng cấp cấp độ.
  • Chống lại những con quái vật xấu xa và điều chỉnh chiến lược của bạn theo trận chiến.
  •  Không cần kết nối Internet. Chơi ngoại tuyến mọi lúc mọi nơi và nhận được lợi nhuận nhàn rỗi.
  • Hãy trở thành ông trùm ngục tối lớn nhất trên thế giới và trở nên giàu có bằng cách cướp những kho báu ẩn giấu của những con quái vật.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.
  • Tiền sẽ không bị giảm khi chi tiêu!
Tải Xuống

Quét Virus: An toàn

Cập nhật : 13/09/2021

Người đăng : Trần Quyến

1 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

A ơi vẫn bị giảm gem

NHÀ TÀI TRỢ

Gợi ý cho bạn

1
0
Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luậnx