Idle Coffee Shop Tycoon (MOD Tiền, Mua Sắm) 1.0.3 APK

Idle Coffee Shop Tycoon (MOD Tiền, Mua Sắm)
Phiên bản 1.0.3
Dung lượng 120 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.1 trở lên

Idle Coffee Shop Tycoon là trò chơi mô phỏng của bạn! Hãy thử thách và chịu trách nhiệm về tất cả các chi tiết để phục vụ những khách hàng khó tính của bạn món cà phê ngon nhất trong thị trấn.

Idle Coffee Shop Tycoon MOD mua sắm

Idle Coffee Shop Tycoon MOD APK – Game quản lý quán cafe

Trong Idle Coffee Shop Tycoon, người chơi sẽ phải chăm sóc nông trại, trồng hạt cà phê và quản lý cả một chuỗi nhà cà phê. Bạn là chủ sở hữu và người quản lý trong một người, số phận của toàn bộ doanh nghiệp và mọi người làm việc cho bạn phụ thuộc vào hành động của bạn. Nó là cần thiết để chuẩn bị trang trại, trồng và sử dụng các nguyên liệu tốt nhất, pha chế cà phê và phục vụ du khách trên khắp thế giới. Một tách cà phê pha và một chiếc bánh thơm ngon có thể khiến khách hàng phấn chấn cả ngày và tăng doanh thu cho công ty.

Idle Coffee Shop Tycoon MOD tiền

Mở rộng liên tục

Kỹ năng quản lý sẽ giúp bạn phát triển sản phẩm của riêng mình và sử dụng chúng để làm đồ ngọt ngon, pha cà phê và sữa lắc. Trở thành người quản lý tốt nhất trong khu vực. Lượng khách hàng tăng dần sẽ giúp bạn có thể kiếm tiền và chi tiêu vào việc mở rộng cơ sở, khám phá các công thức và loại cà phê mới. Trong suốt trò chơi, bạn sẽ phải trồng, phát triển, thu hoạch, nấu ăn, bảo trì và đầu tư vào việc mở rộng kinh doanh và mở các cửa hàng cà phê mới. Cà phê ngon, nội thất dễ chịu và phục vụ nhanh chóng sẽ giúp bạn có điểm tốt và tạo được sự tin tưởng của du khách.

Idle Coffee Shop Tycoon MOD tiền

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD tiền không bị chi tiêu
  • Bạn có thể mua sắm ngay cả khi không có đủ tiền.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 03/04/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn