Tải Hunt Cook: Catch and Serve (MOD Vô Hạn Tiền, Đá Quý) 2.9.4 APK

Hunt Cook: Catch and Serve (MOD Vô Hạn Tiền, Đá Quý)
Phiên bản 2.9.4
Dung lượng 93M
Cài trên Google Play
Hỗ trợ 5.0 trở lên

Hunt Cook: Catch and Serve là 1 tựa game thú vị trên Android, nơi bạn sẽ đồng thời là đầu bếp kiêm thợ săn, nơi có một nhà hàng nhỏ với những du khách yêu thích đồ ăn tươi sống.

Hunt Cook Catch and Serve nấu ăn

Hunt Cook: Catch and Serve (MOD Vô Hạn Tiền, Đá Quý) – game nấu ăn phong cách anime

Hunt Cook: Catch and Serve là một trò chơi quản lý kinh tế, nơi một đầu bếp và chú chó của anh ta đi săn để lấy nguyên liệu nấu ăn. Một ngày nọ, chủ một nhà hàng địa phương thấy anh ta không có gì để đãi khách nên anh ta cầm theo một khẩu súng và một con chó để đi săn. Trong quá trình đi săn, người dùng sẽ giúp nhân vật bắn chim, lợn rừng, thỏ và các trò chơi khác. Sau khi trở về nhà hàng từ chiến lợi phẩm, bạn có thể chế biến nhiều món ăn ngon, chắc chắn sẽ làm hài lòng các du khách của tổ chức.

Hunt Cook Catch and Serve săn bắt

Lối chơi của game

Trong trò chơi này, bạn sẽ điều hành một nhà hàng nhỏ, nấu những món ăn ngon và đi săn với con chó của mình. Đi du lịch, cung cấp cho khách hàng của bạn những món ăn ngon nhất và đừng quên cải thiện nhà hàng của bạn. Săn các loài động vật khác nhau, tìm hiểu các công thức nấu ăn mới và tiến xa hơn.

Hunt Cook Catch and Serve nấu mì

Một con chó đẹp và rất tháo vát sẽ giúp bạn không chỉ trong việc đi săn mà còn trong quá trình nấu những món ăn ngon. Chuyến đi bộ đầu tiên sẽ đưa chúng ta đến với thịt của con gà lôi, nó đã ngồi xuống bụi cây và đợi cho đến khi chúng ta tìm thấy nó.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 08/03/2024

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn