Idle Egg Factory (MOD Mua Sắm, Vô Hạn Tiền) 2.5.3 APK

Idle Egg Factory (MOD Mua Sắm, Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 2.5.3
Dung lượng 46 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

Idle Egg Factory là trò chơi mang đến những thử thách và cảm xúc game phi thường. Trở thành nhà sản xuất và kinh doanh trứng lớn nhất thông qua nhà máy sản xuất trứng của chính bạn.

Idle Egg Factory gamehayvl

Idle Egg Factory MOD APK – Game kinh doanh trứng giết thời gian

Idle Egg Factory là game giết thời gian thú vị, trong đó người chơi được mời phát triển trang trại, chăn nuôi gà và nâng cấp trang trại. Đây là trò chơi clicker mang hướng chiến lược kinh tế. Để nhận tiền tệ trong trò chơi, bạn chỉ cần nhấp vào màn hình. Nếu bạn đã từng có ước mơ sở hữu một trang trại gà và thu lợi nhuận từ việc bán trứng thì đây sẽ là cơ hội tốt để bạn biến điều đó thành hiện thực. Đến với trò chơi này, bạn sẽ được cung cấp một trang trại nuôi gà, và việc của bạn là phát triển nó một cách tốt nhất.

Idle Egg Factory sản xuất trứng gà

Nhà máy trứng nhàn rỗi

Bạn có một nhà máy sản xuất trứng và tất cả những gì bạn cần làm là khiến chúng đẻ càng nhiều trứng càng tốt. Bắt đầu với một nhà máy nhỏ, trứng được đóng gói và bán, sử dụng tiền để nâng cấp, cấp càng cao, tốc độ đẻ càng nhanh và giá càng cao. Hãy mở một dây chuyền sản xuất mới và nhồi trứng vào hộp của bạn.

Idle Egg Factory bán trứng gà

Cần giữ cân bằng giữa công việc của máy ấp và chuồng gà. Thu nhập từ sản xuất phải được đầu tư. Luôn có thiết bị trong trang trại cần nâng cấp. Ví dụ, để tăng tốc độ thu thập trứng, bạn có thể cài đặt silo tự động. Theo thời gian, sẽ có tiền để mua thiết bị mới và nâng cấp thiết bị cũ.

Ở phiên bản này MOD gì?

 Phiên bản V1

  • MOD Tiền và đá quý tăng lên khi chi tiêu!

 Phiên bản V2

  • Nhận thưởng mà không cần phải xem quảng cáo

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 12/02/2024

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn