Grow Spaceship VIP (MOD Vô Hạn Tiền, Menu) 5.9.1 APK

Xây dựng một con tàu VIP – Grow Spaceship (MOD Vô Hạn Tiền, Menu)
Phiên bản 5.9.1
Dung lượng 35 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

Xây dựng một con tàu VIP hay còn có tên là Grow Spaceship VIP, game bắn súng hấp dẫn lấy bối cảnh vũ trụ bao la với đồ họa pixel cổ điển mang đến cho người chơi những trải nghiệm game thú vị và sảng khoái. Đây là một game cao cấp được cải tiến nhiều hơn với lối chơi kết hợp các màn bắn súng truyền thống.

Grow Spaceship VIP tiêu diệt boss

Xây dựng một con tàu VIP (Grow Spaceship) MOD APK – Game phi thuyền bắn súng

Grow Spaceship VIP – Galaxy Battle là một trò chơi hành động ngoài không gian, trong đó người dùng phải tạo ra một hạm đội không gian và sử dụng nó trong các trận chiến năng động chống lại đối thủ. Người chơi có cơ hội tham gia vào một cuộc xung đột giữa các thiên hà, và để chiến thắng nó, cần phải có được những con tàu mạnh mẽ. Trong mỗi trận chiến, người chơi phải đánh bại tất cả các đối thủ bằng lực lượng của hạm đội của mình. Ngoài ra, bạn cũng sẽ cần phải không ngừng cải tiến các đặc tính của những con tàu hiện có, bởi vì chỉ bằng cách này mới có thể đạt được thành công.

Grow Spaceship VIP quái vật ngoài hành tinh

Lối chơi của game

Trong trò chơi bắn súng không gian này, người chơi phải đối mặt với những kẻ thù lớn hơn bao giờ hết trong một môi trường không gian đầy rẫy nguy hiểm. Trong Xây dựng một con tàu VIP Grow Spaceship, để tiêu diệt kẻ thù hùng mạnh, người chơi nên tạo ra nhiều loại máy bay đánh chặn cùng với con tàu hoặc sử dụng các kỹ năng đặc biệt mà bạn có để đánh bại tất cả hạm đội của lực lượng đối lập.

Grow Spaceship VIP tàu vũ trụ

Bên cạnh đó, người chơi cũng nên tạo một con tàu tốt hơn để tiêu diệt trùm Reid và thu thập các mảnh tàu để chế tạo các loại tàu khác nhau. Để thử thách bản thân, người chơi có thể chọn từ các chế độ khác nhau thông qua chiến đấu hành tinh và đánh boss. Trong quá trình chơi, người chơi có thể sử dụng các tính năng để nâng cấp con tàu của mình hoặc mua một con tàu mới bằng số tiền mà mình thu thập được khi chiến đấu với kẻ thù.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • Vàng không giới hạn
  • Bạc không giới hạn
  • Kim cương không giới hạn
  • Hồng ngọc không giới hạn
  • Hành tinh không giới hạn
  • Vé không giới hạn.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 08/02/2024

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn