Tải Knife Hit (MOD Vô Hạn Tiền) 1.8.19 APK - Game Phi dao Hay

Knife Hit (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 1.8.19
Dung lượng 62 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.1 trở lên

Knife Hit là một trò chơi giải trí điện tử với lối chơi đơn giản dễ gây nghiện, mô phỏng bộ môn ném dao ở trên khúc gỗ hình tròn giống với Knife Legend. Game được phát hành bởi hãng game Ketchapp, một nhà phát triển game mini cực hấp dẫn trên điện thoại Android.

Tai game Knife Hit

Tải game Knife Hit (MOD Vô Hạn Tiền) – Game mini xả stress cho Android, iOS

Mở đầu trò chơi Knife Hit, nhiệm vụ của người chơi là ném dao vào tấm bảng gỗ hình tròn, trên đó có gắn những quả táo. Việc bạn cần làm chính là ném dao chúng quả táo, khi số táo trên bảng gỗ hết thì cũng là lúc tấm bảng gỗ hình tròn này vỡ đôi. Cứ như vậy, cho đến khi bạn khám phá ra toàn bộ các cửa chơi trong game. Độ khó sẽ càng tăng lên, và tốc độ bảng gỗ sẽ quay tròn nhanh hơn, bạn cần tập chung cho những cửa kế tiếp.

Knife Hit mod money

Hãy sử dụng số táo mà bạn thu thập được để mở khóa hàng chục loại dao đầy đủ màu sắc và thiết kế cực ngầu trong trò chơi. Nếu người chơi là một người yêu thích sưu tầm dao thì chắc chắn kho vũ khí của Knife Hit sẽ làm bạn mê mẩn. Khi chơi game phi dao, mình cảm thấy vô cùng ức chế và không thiếu những lần quăng điện thoại vì không may để thua. Nhưng đó mới là những điểm hấp dẫn trong game Knife Hit, khiến bạn muốn chơi đi chơi lại mãi không thôi.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 05/03/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn