Gear Race 3D (MOD Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo)
Phiên bản 6.13.2
Dung lượng 71 MB
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
Cài trên Google Play

Tải Gear Race 3D (MOD Vô Hạn Tiền, Không QC) 6.13.2 APK


Gear Race 3D là một trò chơi năng động với cơ chế mới dành cho thiết bị Android của bạn, nơi bạn sẽ khám phá một thế giới đua xe mới! Game được phát triển bởi Zynga và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Game đua xe đề pa

Gear Race 3D MOD APK – Game đua xe vào số đề pa Ô tô

Gear Race 3D là một game arcade đua xe giải trí dành cho nền tảng di động với đồ họa hấp dẫn và lối chơi dễ học. Trong Gear Race 3D, bạn sẽ tham gia vào những cuộc đua hấp dẫn trên những địa hình khó, nơi bạn cần tăng tốc chiếc xe đua lên tốc độ tối đa, đồng thời sang số kịp thời và vượt qua đối thủ để về đích trước. Bạn có thể đánh bại các phi công nhanh nhất và trở thành tay đua mạnh nhất?

Gear Race 3D MOD vô hạn tiền

Nâng cấp để trở nên mạnh hơn

Sẽ có những người chơi khác chống lại bạn mà bạn phải giành chiến thắng! Và đối với điều này, bạn cần sự chú ý và phản ứng nhanh chóng! Trong cuộc đua, bạn cần phải đổi bánh răng càng nhanh càng tốt và vào đúng thời điểm. Lái xe của bạn đến giới hạn và vượt qua vạch đích đầu tiên! Nhận phần thưởng và nâng cấp xe của bạn, để xe nhanh hơn! Ngoài ra, bạn sẽ phải rượt đuổi với những trùm cuối, bạn có thể bắt gặp định kỳ ở đây. Bạn có thể trở thành nhà vô địch trong thế giới lái xe này không?!

Gear Race 3D không quảng cáo

Tăng sức mạnh động cơ, hệ thống làm mát, điều chỉnh hộp số và nhiều hơn thế nữa bạn cần phải chiến đấu với những tên trùm sẽ đối đầu với bạn trong các cuộc đua. Gear Race 3D cũng có các giải đấu trực tuyến thú vị chống lại những người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Banner quảng cáo đã được xóa.
Tải Xuống

Quét Virus: An toàn

Cập nhật : 20/09/2021

Người đăng : HungNQ

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

NHÀ TÀI TRỢ

Gợi ý cho bạn

0
Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luậnx