Pixel Car Racer (MOD Vô Hạn Tiền) 1.2.5 APK - GAMEHAYVL

Pixel Car Racer (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 1.2.5
Dung lượng 75 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.1 trở lên

Pixel Car Racer là một trò chơi xe đua xe cổ điển với đồ họa pixel đẹp mắt. Trong trò chơi này, bạn có thể lắp ráp một đội xe tuyệt vời gồm hơn 70 chiếc xe, sau đó cá nhân hóa bằng cách điều chỉnh công phu và cải thiện các thông số kỹ thuật với hơn 1.000 phụ tùng thay thế từ khắp nơi trên thế giới.

Pixel Car Racer chế tạo xe

Pixel Car Racer MOD APK – Game đua xe đồ họa pixel

Pixel Car Racer là game đua xe với các chế độ chơi ấn tượng, giúp bạn có những trải nghiệm thú vị trong thế giới pixel. Từng chế độ, môi trường mà bạn nhìn thấy sẽ có những thay đổi, và thời tiết áp dụng cũng sẽ có những điểm tương đồng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được phần thưởng khi trở thành người chiến thắng khi mua các loại xe khác nhau và cải thiện hiệu suất của chúng. Đồ họa pixel và âm nhạc tám ở trò chơi này tạo cảm giác hoài cổ về những năm 90, khi mọi người đều chơi trên những chiếc máy chơi game đầu tiên. Trò chơi này sẽ mang đến những cuộc đua tuyệt vời mà người hâm mộ trò chơi hay sẽ yêu thích.

Pixel Car Racer đua xe cổ điển

Lối chơi của game

Trước khi bắt đầu cuộc đua, người chơi được quyền lựa chọn mức độ khó, thời gian trong ngày, thời tiết và loại điều khiển. Điểm đáng chú ý là ở độ khó cao có hộp số sàn, sẽ làm hài lòng những game thủ khó tính. Sau đó, bạn cần phải đi đến đường đua và đạt được chiến thắng.

Pixel Car Racer gamehayvl

Nhưng điều thú vị nhất về Pixel Car Racer là khi bạn được thử khả năng của mỗi chiếc xe được cải tiến. Đây là những cuộc đua một đối một, nơi bạn đặt bàn đạp vào kim loại để về đích trước đối thủ của mình. Và bạn làm điều đó với một hệ thống điều khiển đơn giản dựa trên việc chạm vào các nút và bàn đạp khác nhau xuất hiện trên màn hình. Ngoài ra, bạn sẽ thấy đồng hồ tốc độ để biết mình đang đi nhanh như thế nào.

Tính năng của game Pixel Car Racer MOD APK

  • Hơn 100 xe ô tô.
  • Đồ họa pixel nghệ thuật đẹp mắt.
  • Hệ thống động cơ thực tế.
  • Hơn 1000 phụ tùng xe hơi!
  •  Điều chỉnh phong cách RPG.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 11/02/2024

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn