Tải Fashion Shop Tycoon (MOD Vô Hạn Tiền) 1.10.8 APK

Fashion Shop Tycoon (MOD Vô Hạn Tiền, Tài Nguyên)
Phiên bản 1.10.8
Dung lượng 148 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Andridid 5.0 trở lên

Fashion Shop Tycoon là 1 tựa game giả lập về chủ đề thời trang nơi mà bạn sẽ lập 1 cửa hàng thời trang dành cho riêng mình.  Hãy đi từ việc sở hữu một cửa hàng nhỏ đến điều hành một cửa hàng sang trọng, nơi ngay cả những người nổi tiếng cũng có được quần áo của họ.

Fashion Shop Tycoon MOD Vô hạn tài nguyên

Fashion Shop Tycoon (MOD Vô Hạn Tiền) – Game quản lý cửa hàng thời trang của riêng bạn

Fashion Shop Tycoon là một tựa game mô phỏng kinh doanh với đồ họa đẹp mắt và lối chơi gây nghiện. Người chơi sẽ trở thành chủ sở hữu của cửa hàng, thông qua đó bạn cần nhận được thu nhập. Ban đầu, người chơi sẽ có một cửa hàng nhỏ với một số phòng ban. Bằng cách kiếm tiền dần dần, người dùng sẽ có thể đầu tư vào việc xây dựng các cửa hàng mới. Sự phát triển có năng lực của cửa hàng sẽ cho phép bạn thu hút sự chú ý của nhiều người mua đến cửa hàng, kể cả những ngôi sao kinh doanh trình diễn.

Fashion Shop Tycoon bán đồ cho người nổi tiếng

Lối chơi của game

Trong trò chơi này, bạn sẽ thử mình là chủ sở hữu của một nhà thời trang khổng lồ, nhiệm vụ của bạn là phát triển công việc kinh doanh của mình và làm hài lòng tất cả các khách hàng. Bán trang phục sang trọng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và giữ cho ngôi nhà thời trang của bạn luôn sạch sẽ. Kiếm càng nhiều tiền càng tốt và đầu tư vào việc phát triển doanh nghiệp của bạn bằng cách cải thiện phòng thử đồ hoặc mở cửa hàng mới.

Fashion Shop Tycoon cửa hàng thời trang

Ban đầu, bạn sẽ thấy việc quản lý một cửa hàng khổng lồ thật dễ dàng, nhưng với mỗi lần cải tiến, việc làm hài lòng khách hàng sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Phục vụ tất cả mọi người khi thanh toán và đồng thời phải để mắt đến các phòng thử đồ. Nên chỉ thuê những người thợ có kinh nghiệm.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn life
  • MOD tăng vàng sản xuất

Lưu ý: tắt mạng để tránh cập nhật bản MOD.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 25/01/2024

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn