Farming Simulator 23 Mobile (MOD Mua Sắm) 0.0.0.18 APK

Farming Simulator 23 Mobile (MOD Mua Sắm)
Phiên bản 0.0.0.18
Dung lượng 1 GB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 7.0 trở lên

Farming Simulator 23 Mobile – Nông trại mô phỏng 23 Mobile là một trò chơi di động tuyệt vời cho các tín đồ nông nghiệp. Trở thành một nông dân hiện đại và khám phá hơn 100 loại máy móc thực tế từ các nhà sản xuất nổi tiếng như Case IH, CLAAS, DEUTZ-FAHR, Fendt, John Deere, KRONE, Massey Ferguson, New Holland, Valtra và nhiều hãng khác trên toàn thế giới. Trò chơi mang đến cho bạn nhiều hoạt động nông nghiệp thú vị trên thiết bị di động của bạn!

Farming Simulator 23 Gamehayvl

Farming Simulator 23 Mobile – Game lái xe nông trại sản xuất

Bạn có thể điều khiển máy kéo, máy gặt, máy phun thuốc, và nhiều loại máy móc khác. Canh tác trên những cánh đồng với đa dạng loại cây trồng hoặc thu hoạch nho và ô liu trên sườn đồi. Bắt đầu khai thác gỗ với các thiết bị lâm nghiệp nặng. Thiết lập chuỗi sản xuất và sử dụng xe tải mạnh để vận chuyển. Bạn cũng có thể chăn nuôi động vật trang trại như bò, cừu, và giờ đây là gà!

Farming Simulator 23 MOD xu

Trò chơi cung cấp hai bản đồ mới với vô số khả năng khám phá, bao gồm cả việc cày và chăm sóc cỏ. Chế độ hướng dẫn, trợ giúp trí tuệ nhân tạo và tính năng tự động tải mới giúp bạn điều hành trang trại một cách dễ dàng.

Mở rộng kinh doanh

Sau khi hoàn thành công việc cày xới, lấy cỏ dại, thu hoạch hoặc thu thập trứng từ chuồng gà, bạn có thể sản xuất hàng hóa có giá trị từ vụ thu hoạch của mình để mở rộng hoạt động kinh doanh. Hãy thư giãn và dạo chơi trong vùng đất canh tác rộng lớn của bạn khi cảnh vật thay đổi theo mùa. Nếu hơn 100 loại máy chưa đủ, bạn còn có thể mở rộng đội xe nông nghiệp của mình thông qua nội dung bổ sung chính thức.

Farming Simulator 23 MOD tiền

Với hướng dẫn cải tiến và nhiều cải tiến khác, trò chơi sẽ giúp bạn nắm bắt cách sống ở nông thôn nếu bạn mới làm quen với trò chơi này. Bắt đầu công việc nông nghiệp của bạn bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu và để trải nghiệm trang trại phát triển trong thời gian tuyệt vời!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mua sắm xe
  • Giá mua xe trong trò chơi là “0”.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 11/02/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn