Tải Cuties (MOD Vô Hạn Phần Thưởng) 11.7.587 APK miễn phí

Cuties (MOD Vô Hạn Nhận Thưởng)
Phiên bản 11.7.587
Dung lượng 74 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

Cuties là một trò chơi giải đố thú vị, dành cho hệ điều hành Android 4.4 trở lên. Người chơi sẽ giúp các sinh vật xây dựng lại nhà của chúng sau khi giải các câu đố qua nhiều cấp độ mới. Người chơi sẽ nhận được nhiều phần thưởng khi tham gia vào trò chơi giải đố cổ điển này.

Tải Cuties MOD APK

Cuties (MOD Vô Hạn Nhận Thưởng) – Game giải đố Android

Cuties là trò chơi giải trí kể về quá trình xây dựng lại ngôi nhà đầy bụi bặm và mục nát. Những sinh vật lông lá đã lâu không ghé thăm và người chơi sẽ giúp họ dọn dẹp, đón về khi đã làm mới nhà cửa rồi. Điều đầu tiên là kiếm thêm xu và vật phẩm, người chơi sẽ phải thực hiện một vài thao tác khác. Như chơi các câu đố truyền thống để giải một bảng đầy đủ các loại trái cây khác nhau, làm cho các loại trái cây biến mất khi thu thập được các loại cùng màu.

Tải Cuties MOD Vô Hạn Phần Thưởng

Người chơi sẽ có khả năng nhận được một số tiền thưởng và sử dụng vàng để mua sắm trong Cuties. Lấp đầy ngôi nhà của những sinh vật lông lá bằng cách lựa chọn những món đồ nội thất phù hợp nhất. Cuties cần được giải cứu bởi nơi đây không có dấu hiệu của sự sống và xung quanh rất nhiều tuyết. Nhiệm vụ của người chơi là tìm một nơi ấm áp và có mái che để giúp họ vượt qua mùa đông. Bên cạnh đó, người chơi cũng cần nỗ lực để thu thập thật nhiều vàng.

Game giải đố thú vị

Logic và sự đồng nhất là cần thiết

Tạo cơ hội phát triển tư duy logic và tinh thần đoàn kết giữa các cá nhân, Cuties bao gồm nhiều câu đố từ mức độ dễ đến khó để người chơi trả lời. Các cấp độ mới sẽ được cập nhật thường xuyên giúp người chơi thoải mái trải nghiệm. Bạn hãy sắp xếp các loại trái cây giống nhau thành một hàng có chứa ba loại trái cây trở lên bằng khả năng nhanh nhạy, nắm bắt tốt của mình. Và sau những vụ nổ đã mắt bạn sẽ nhận được một số tiền thưởng xứng đáng.

Tính năng đặc trưng của Cuties MOD APK

  • Cứu bọn cuties xinh khỏi đống tuyết và thu về vàng cùng đá quý.
  • Kinh qua hàng trăm cấp độ chơi hào hứng.
  • Xây dựng lại nhà của Bé xinh và tìm hiểu thêm về đời sống của chúng.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD nhận thưởng vô hạn mà không giới hạn thời gian.
Cuties 74 MB

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 26/02/2024

Chia sẻ bởi Hồng Nhung

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn