Cooking Mama: Let's cook! (MOD Vô Hạn Tiền) 1.105.0 APK

Cooking Mama: Let’s cook! (MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa)
Phiên bản 1.105.0
Dung lượng 73 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.1 trở lên

Cooking Mama: Let’s cook! là một trò chơi nấu ăn giải trí rất thú vị cùng với đồ họa tuyệt vời dành cho Android. Trong trò chơi này sẽ có một số lượng lớn các công thức nấu ăn khiến cho bạn thỏa sức nấu nướng. Game được phát triển bởi Office Create Corp và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Hack Cooking Mama game nấu ăn

Cooking Mama: Let’s cook! (MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) – Game nấu ăn giải trí

Cooking Mama là một dự án ẩm thực đẹp mắt dành cho người chơi. Với sự giúp đỡ của nó, người chơi sẽ không chỉ có thể vui chơi mà còn có thể học được rất nhiều điều mới cho bản thân. Với sự trợ giúp của lối chơi gây nghiện và cách điều khiển đơn giản, bạn sẽ học được những kiến ​​thức cơ bản về nghệ thuật nấu nướng. Một loạt các đồ dùng nhà bếp, sản phẩm và công thức nấu ăn, cũng như đồ họa đẹp như tranh vẽ chắc chắn sẽ thu hút tất cả mọi người. Ngoài ra còn có tất cả các loại tiền thưởng với thành tích giúp đa dạng hóa lối chơi và giết chết sự nhàm chán.

Cooking Mama: Let's cook! MOD Tiền

Lối chơi của game

Tham gia vào game Cooking Mama, bạn phải đóng vai một bà mẹ thích nấu ăn và quyết định làm cả thế giới ngạc nhiên với công thức nấu ăn của mình. Bạn có thể cạnh tranh với bạn bè của mình, cũng như chỉ chơi. Ngoài ra, bạn sẽ có sẵn các trò chơi nhỏ bổ sung, trong đó bạn có thể thu thập tiền xu cho các món ăn thử nghiệm trả phí. Trò chơi có đồ họa đẹp mắt và cách điều khiển rất đơn giản

Cooking Mama thách thứ bạn làm đầu bếp

Trên Cooking Mama Let’s Cook, bạn có thể mua rau, chiên tất cả các loại bữa ăn trong chảo, hâm nóng mì ống, chuẩn bị nhiều đồ ngọt và bánh ngọt, và làm vô số việc khác mà bạn phải sử dụng các tính năng của màn hình cảm ứng. Ví dụ, để cắt một củ hành, bạn phải thực hiện các động tác tương ứng trên củ hành.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.
  • Mở khóa tất cả các công thức nấu ăn (Để sử dụng MOD này, hãy mở cài đặt trong trò chơi, nhấn nút để chỉnh sửa âm lượng rồi nhấn nút ok)

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 22/03/2024

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn