Car Detailing Simulator 2023 (MOD Vô Hạn Tiền) 1.2.91 APK

Car Detailing Simulator 2023 (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 1.2.91
Dung lượng 286 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.1 trở lên

Car Detailing Simulator 2023 không chỉ là một trò chơi giải trí, mà còn là một trải nghiệm giáo dục về nghệ thuật chăm sóc xe ô tô. Tải ngay để trải nghiệm và thách thức bản thân trong thế giới chăm sóc xe ô tô đa dạng và thú vị của Car Detailing Simulator 2023!

Car Detailing Simulator 2023 APK

Car Detailing Simulator 2023 – Game Mô Phỏng Chăm Sóc Xe Ô Tô!

Car Detailing Simulator 2023 trên Android là một trò chơi mô phỏng giải trí, nơi bạn sẽ mở ra một cửa hàng chăm sóc xe ô tô riêng và thực hiện nhiều công việc đa dạng để đưa chiếc xe của bạn vào tình trạng hoàn hảo. Trò chơi này sẽ giúp bạn nắm vững nhiều phương pháp, từ cơ bản đến những phương pháp kỳ lạ, tiên tiến và thậm chí là kỳ cục nhất, giúp bạn biến chiếc xe cũ thành một chiếc xe sáng bóng như mới.

Car Detailing Simulator 2023 MOD

Bạn sẽ có quyền truy cập vào các công cụ và thiết bị hiện đại nhất, và nhờ vào sự không có hạn chế, bạn có thể cải thiện kỹ năng của mình, học được kiến thức mới và có những giây phút vui vẻ trong thời gian rảnh rỗi.

Nhiều Loại Công Việc Khác Nhau

Bạn có thể tải Car Detailing Simulator 2023 miễn phí trên Android và đóng vai trò chủ của một cửa hàng chăm sóc xe ô tô, thực hiện nhiều loại công việc khác nhau, từ rửa và đánh bóng xe, đến làm sạch nội thất, loại bỏ vết bẩn và tinh chỉnh. Tổng cộng, có hơn 30 loại xe ô tô đã được chuẩn bị cho bạn, bạn có thể đưa chúng vào trạng thái tốt nhất, rửa, làm sạch, đánh bóng, loại bỏ vết bẩn, tinh chỉnh theo sở thích của bạn và sau đó chia sẻ những tác phẩm tạo ra hoàn hảo của bạn.

Car Detailing Simulator 2023 GAMEHAYVL

Trò chơi mô phỏng này sẽ làm bạn hạnh phúc với các chi tiết chi tiết, nơi bạn có thể cảm thấy như một chuyên gia chăm sóc xe thực sự, một cách trình bày thú vị của vật liệu giáo dục, đa dạng công cụ và nhiệm vụ thú vị sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng và trở thành một chuyên gia chăm sóc xe thực sự.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 19/01/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn