CAPSULE (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 1.03
Dung lượng 65 MB
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
Cài trên Google Play

Tải game CAPSULE (MOD Vô Hạn Tiền) 1.03 APK cho Android

CAPSULE là một trò chơi thú vị và điên rồ dành cho điện thoại thông minh của bạn, nơi bạn sẽ tiến hành những trận chiến khốc liệt chống lại kẻ thù! Game được phát triển bởi Skygo và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Game bắn súng vui nhộn

CAPSULE (MOD Vô Hạn Tiền) – Game bắn súng vui nhộn

Một game platformer hành động cực kỳ năng động và đầy thử thách, trong đó bạn gặp những sinh vật vui nhộn sẽ tham gia vào các cuộc đấu súng khốc liệt giữa nhau. Trò chơi này sẽ làm hài lòng hành vi của các anh hùng với vật lý phát triển tốt và quỹ đạo chính xác của đạn, và sau khi chiến thắng mỗi vòng, bạn sẽ có thể nhận được phần thưởng đáng kể. Ngoài ra, bạn sẽ được giới thiệu với 11 loại vũ khí đa dạng và mạnh mẽ nhất.

Capsule mod money

Lối chơi đơn giản

Trong CAPSULE, bạn phải chọn nhân vật của mình và đi đến một trong nhiều địa điểm, mỗi địa điểm sẽ trông khác nhau. Ở đó bạn sẽ tìm thấy vũ khí, nhiều loại vũ khí. Nó có thể được nhặt và sử dụng để chống lại kẻ thù của bạn, những người sẽ cùng chơi với bạn. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt tất cả, từ đó tự nhận ít thiệt hại nhất. Sau tất cả những điều này, bạn sẽ nhận được điểm thưởng có thể được chi cho một skin cho nhân vật của bạn.

Tải Capsule hack tiền

Tính năng trong CAPSULE MOD APK

Điểm khác biệt của trò chơi này là thiết kế đồ họa xuất sắc với hiệu ứng hình ảnh hiện đại, điều khiển thoải mái, hơn 50 cấp độ phong phú, khả năng sử dụng khoảng 25 cải tiến khác nhau, bơm năm kỹ năng hữu ích của các anh hùng. Những trận đấu súng thú vị tăng thêm gia vị với các hiệu ứng đặc biệt hoành tráng, tinh thần phấn khích và cạnh tranh, cũng như cơ hội thử các chiến lược đấu súng khác nhau và đương đầu với tất cả các cấp độ của trò chơi – tất cả điều này đang chờ bạn trong CAPSULE.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.
Google Play

Quét Virus: An toàn

Cập nhật : 06/09/2021

Chia sẻ bởi GAMEHAYVL

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

NHÀ TÀI TRỢ

Gợi ý cho bạn

0
Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luậnx