Vampire Survivors (MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) 1.10.102 APK

Vampire Survivors (MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa)
Phiên bản 1.10.102
Dung lượng 28 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Vampire Survivors là một trong những game được chuyển lên di động từ nền tảng máy tính do studio game162 sản xuất mà mình nghĩ bạn nên thử nếu thích game đối kháng với quái vật. Mục tiêu của bạn là tiêu diệt những sinh vật mà bạn gặp phải trong thế giới thần bí với nhân vật do bạn điều khiển và tồn tại lâu nhất có thể.

Vampire Survivors MOD vô hạn tiền

Vampire Survivors MOD APK – Game sinh tồn quái vật

Trong Vampire Survivors MOD APK, các sự kiện diễn ra ở nhiều địa điểm khác nhau với đủ loại quái vật. Nhiệm vụ của người tham gia là nhanh chóng di chuyển xung quanh trận địa, đẩy lùi các đợt tấn công liên hoàn. Trò chơi điện tử bao gồm nhiều cấp độ, độ phức tạp tăng dần. Theo thời gian, game thủ sẽ phải chống lại hàng trăm kẻ thù sẽ tấn công đồng loạt từ mọi phía.

Vampire Survivors MOD tiền

Trong game Vampire Survivors cho Android, người dùng có một thanh kiếm lớn, một cây cung nhắm tốt và thậm chí là phép thuật chiến đấu mạnh mẽ cho phép bạn tiêu diệt đối thủ bằng các phép thuật. Để có một đoạn thành công, bạn phải liên tục bơm cho anh hùng: cải thiện thiết bị, vũ khí và khả năng. Nhưng kẻ thù cũng trở nên mạnh mẽ hơn. Đánh bại chúng sẽ đòi hỏi chiến thuật được xây dựng cẩn thận.

Vampire Survivors MOD mở khóa

Đồ họa đơn giản

Trò chơi arcade sử dụng đồ họa đơn giản sẽ không làm hỏng ấn tượng tích cực về một quá trình thú vị. Điều khiển thuận tiện không yêu cầu phát triển lâu dài. Đoạn văn có kèm theo hiệu ứng âm thanh gốc. Dự án được tối ưu hóa hoàn hảo và chạy bình thường ngay cả trên các thiết bị di động yếu.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD mở khóa tất cả chiến binh.
  • Tiền tăng lên khi bạn sử dụng!

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 30/04/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn