Candleman (MOD Bản Đầy Đủ) 3.3.1 APK

Candleman (MOD Bản Đầy Đủ)
Phiên bản 3.3.1
Dung lượng 700 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Candleman là một game hành động kể về một ngọn nến du hành sẽ khiến bạn thích thú với đồ họa và hiệu ứng đồ họa tuyệt đẹp.

Candleman mod tiền

Candleman MOD APK – Game Nến phiêu lưu

Candleman là trò chơi phiêu lưu trong khí quyển, trong đó bạn phải đến thế giới chìm trong bóng tối, bạn đóng vai một ngọn nến, nhưng bấc không cháy, nhưng bạn có thể đốt cháy ngọn lửa và thắp sáng con đường, nhưng điều đáng ghi nhớ là việc đốt cháy thời gian chỉ 10 giây và nến tài nguyên cũng bị hạn chế, do đó chỉ phải sử dụng ánh sáng trong những trường hợp cực đoan.

Candleman MOD full

Do đó, ngoài việc trực tiếp đi qua các hành lang và địa điểm tối tăm, bạn còn phải giải các câu đố khác nhau. Đồ họa ba chiều tuyệt vời, với sự hỗ trợ của ngôn ngữ Nga, câu chuyện phiêu lưu và bầu không khí độc đáo khiến Candleman trở thành một trong những game hay nhất trong thể loại này.

Candleman MOD bản full

Trò chơi độc lập kỳ lạ này kể về hành trình của một ngọn nến, gây ấn tượng với bầu không khí và chất lượng đồ họa. Nếu bạn là người chỉ có thể cháy trong 10 giây trong một thế giới đen tối bao la, bạn sẽ chọn gì? Thiêu đốt mình chờ chết hay thắp sáng bóng tối tìm kiếm hi vọng? Nhân vật chính của trò chơi đã chọn con đường thứ hai, vì vậy bạn sẽ phải giúp cây nến tồn tại trong thế giới đen tối và xấu xa này. Bạn sẽ có thể giải những câu đố khủng khiếp từ bóng tối, cũng như tương tác với màu sắc của thế giới xung quanh bạn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD bản đầy đủ.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 15/03/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn