Attack Hole - Trò chơi Hố đen (MOD Vô Hạn Tiền) 1.13.0 APK

Attack Hole – Trò chơi Hố đen (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 1.13.0
Dung lượng 79 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.1 trở lên

Chào mừng bạn đến với Attack Hole – Trò chơi Hố đen, một tựa game hành động hấp dẫn và kịch tính cho điện thoại di động của bạn!

Attack Hole MOD tiền

Attack Hole MOD APK – Game Trò chơi Hố đen

Attack Hole là một trò chơi độc đáo, nơi bạn sẽ chiến đấu trong một môi trường hành tinh xa xôi với các kẻ thù nguy hiểm, trong đó nguy hiểm nhất là những cái hố đen. Trò chơi có đồ họa tuyệt đẹp, âm thanh sống động và gameplay cực kỳ thú vị, đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những giờ phút giải trí tuyệt vời.

Attack Hole MOD APK

Bạn sẽ vào vai một phi công chiến đấu, điều khiển máy bay của mình di chuyển qua các cấp độ khác nhau và chiến đấu với những kẻ thù đang tiến hành tấn công. Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ hành tinh và tiêu diệt tất cả kẻ thù trên đường đi. Trò chơi có nhiều cấp độ khác nhau với độ khó tăng dần, và đòi hỏi bạn phải cẩn thận và nhanh nhẹn để tránh những cái hố đen nguy hiểm.

Với những tính năng nổi bật như đồ họa tuyệt đẹp, âm thanh sống động, gameplay đầy thử thách và hấp dẫn, Attack Hole là một trong những trò chơi điện thoại di động đáng chơi nhất hiện nay. Hãy tải ngay và thử sức với những thử thách mới nhất của trò chơi đầy kịch tính này.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 04/10/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn