Tải Bonbon Cakery (MOD Vô Hạn Tiền, Huy Chương) 2.2.5 APK

Bonbon Cakery (MOD Vô Hạn Tiền, Huy Chương)
Phiên bản 2.2.5
Dung lượng 35 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

Bonbon Cakery là một trò chơi chiến lược và quản lý được phát triển bởi Kairosoft, nơi bạn phụ trách một tiệm bánh trong khu phố và trở thành người giỏi nhất trong thế giới đồ nướng.

Bonbon Cakery phục vụ khách hàng

Bonbon Cakery MOD APK – Game làm bánh siêu hay

Bonbon Cakery là một tựa game quản lý kinh tế theo pixel cung cấp cho người chơi khả năng quản lý bánh kẹo của riêng họ. Một quán cà phê mới đã mở trong thành phố, nơi bất kỳ người dân nào cũng có thể mua những chiếc bánh ngọt ngon nhất. Đế chế này sẽ nằm trong tay của người sử dụng. Để khách hàng hài lòng, bạn cần làm theo công thức nấu ăn và chuẩn bị nhiều loại bánh ngọt, bánh ngọt, bánh quy, bánh nướng xốp và các loại đồ ngọt khác.

Bonbon Cakery tiệm làm bánh

Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ, người dùng sẽ có quyền truy cập vào các công thức nấu ăn mới, và bằng cách tham gia các cuộc thi ẩm thực, người chơi sẽ có thể giành được các giải thưởng và quà tặng có giá trị.

Lối chơi của game

Trong Bonbon Cakery, bạn phải quản lý tất cả các khía cạnh khác nhau của việc điều hành một tiệm bánh. Điều này có nghĩa là, bên cạnh việc thuê nhân viên mới , bạn cũng phải tự thiết kế bánh ngọt và trang trí cửa hàng của mình.

Bonbon Cakery kinh doanh

Nướng bánh ngọt là một trong những phần quan trọng nhất của Bonbon Cakery. Trong phần này của trò chơi, bạn phải chọn tất cả các nguyên liệu bạn sẽ sử dụng cho món tráng miệng của mình, bao gồm, ví dụ: hoa quả và bất kỳ thành phần quan trọng nào khác. Cần phải ghi nhớ tất cả các yếu tố khác nhau, như hương vị, kết cấu và thậm chí cả số lượng calo.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD vô hạn huy chương
  • * Không bao giờ giảm khi bạn đã chi tiêu!

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 15/06/2024

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn