Blob Hero (MOD Menu, Tiền, Bất Tử, Sát Thương) 2.5 APK

Blob Hero (MOD Menu, Tiền, Bất Tử, 1 Hit, Không QC)
Phiên bản 2.5
Dung lượng 55 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 6.0 trở lên

Blob Hero là tựa game hành động mới được Rollic Games phát hành trên điện thoại Android. Game có lối chơi giống với game Survivor Diary. Nếu bạn đang chán không có tựa game gì thú vị để trải nghiệm thì tại sao không thử chơi thử tựa game này nhỉ.

Blob Hero MOD menu

Blob Hero MOD APK – Game Blob sinh tồn

Nếu bạn là người thích chơi trò chơi, có rất nhiều trò chơi trong số đó mà bạn có thể thưởng thức bất cứ lúc nào bạn muốn ngay bây giờ. Có các trò chơi như hành động, đua xe, RPG, mô phỏng và hơn thế nữa. Nhưng nếu bạn muốn thưởng thức vô số hành động, thì Blob Hero là dành cho bạn. Tải về nó ngay bây giờ cho miễn phí.

Blob Hero Hack vô hạn

Một trong những trò chơi này là Blob Hero và nó cho phép bạn đánh bại vô số kẻ thù. Giờ đây, bạn có thể tự do chơi rất nhiều trò chơi thú vị và đây là một trong số chúng. Trong khi Blob sử dụng kho vũ khí của mình, bạn hướng dẫn anh ta vượt qua những làn sóng vô tận của kẻ thù xấu xa. Khi Blob tích lũy kinh nghiệm qua các trận chiến cam go, bạn sẽ quyết định nó học được những kỹ năng nào.

Blob Hero MOD tiền

Kỹ năng kết hợp

Bạn có thể tạo ra hàng ngàn sự kết hợp kỹ năng độc đáo để vượt qua các thử thách. Blob có thể bắn Blob Balls! Blob có thể ném Blob Grenades! Blob có thể sử dụng Blob Magic! Và nhiều hơn nữa! Bất kỳ loại tấn công nào đều có thể xảy ra với chiến binh thạch thân thiện của bạn. Nếu Blob hết máu, quá trình chạy của bạn sẽ kết thúc. Nhưng đừng băn khoăn! Bạn và người bạn Blob của bạn luôn có thể trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu by Yunana24
  • Vô hạn tiền
  • Bất tử
  • 1 hit
  • Tùy chỉnh tiền (x1-x100)
  • Kẻ địch ngáo.
  • Tắt quảng cáo.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 06/01/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
1 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn