Ailment (MOD Vô Hạn Tiền) 3.4.1 APK

Ailment (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 3.4.1
Dung lượng 44 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 8.0 trở lên

Tìm kiếm một trò chơi 2D mới với câu chuyện thú vị và hấp dẫn? Hay bạn đang tìm kiếm những trận chiến nhập vai chóng mặt trong bối cảnh ngục tối pixel? Hoặc có thể mục đích của bạn là tìm một thứ gì đó giống như một trò chơi roguelike với một câu chuyện? Nếu vậy, Ailment là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn!

Ailment MOD sát thương bất tử

Ailment: space pixel dungeon MOD APK – Game 2D roguelike hay

Câu chuyện trong game diễn ra trên một con tàu vũ trụ ở một thiên hà xa xôi. Nhân vật chính thức dậy trong một vịnh y tế sau khi bất tỉnh trong ba ngày và anh ta thấy rằng tất cả thủy thủ đoàn của mình đã trở thành kẻ thù. Điều cuối cùng anh ta nhớ là trở về từ một con tàu vũ trụ khác, nơi anh ta có một nhiệm vụ giải cứu. Nhưng anh ấy đến mọi người trên con tàu đó đã chết … Anh ấy phải nhớ những gì đã xảy ra với anh ấy và sắp xếp bí ẩn này.

Ailment MOD menu

Bạn cần sống sót

Bạn sẽ chiến đấu với phi hành đoàn cũ, đồng nghiệp và bạn bè của mình, vì họ muốn bạn chết ngay bây giờ, bạn sẽ giúp bạn những người bạn vẫn khỏe mạnh và chưa bị nhiễm trùng, và bạn sẽ cố gắng sống sót sau viên đạn này cơn ác mộng địa ngục bằng cách sử dụng âm thanh của súng.

Ailment MOD tiền

Trong phần tiền truyện của Ailment MOD APK này, bạn sẽ yêu những nhân vật dễ sống và nói nhiều, những câu nói đùa vui nhộn và hài hước của họ phá vỡ một chút không khí kinh dị và tăm tối này để khiến bạn thư giãn và sẵn sàng hành động trong những trận chiến gay cấn tiếp theo với kẻ thù bị nhiễm bệnh.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.
Ailment 44 MB

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 04/02/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn