Abyss (MOD Menu, Sát Thương, Bất Tử, Kỹ Năng) 2.02 APK

Abyss – Roguelike ARPG (MOD Menu, Sát Thương, Bất Tử, Kỹ Năng)
Phiên bản 2.02
Dung lượng 460 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Abyss – Roguelike ARPG là một tựa game nhập vai hành động, được thiết kế giống như một game rogue, dành cho những game thủ đam mê cảm giác mạnh và muốn khám phá những điều kỳ bí trong ngục tối. Bạn sẽ được thử sức với việc sống sót khi bước vào thế giới vẽ tay kỳ lạ của Abyss.

Abyss MOD menu

Abyss – Roguelike ARPG: Trải nghiệm hành trình khám phá ngục tối đầy thử thách

Truyền thuyết kể rằng bên dưới có một cánh cổng chứa đựng những bí mật đen tối làm hoang mang trái tim và khối óc. Chào mừng đến với Abyss: một thế giới rộng lớn với những tàn tích bí ẩn chứa đầy ma thuật và quái vật. Cách duy nhất để quay trở lại khoảng trống là đi xuống.

Abyss MOD bất tử

Bạn có thể tham gia khám phá ngục tối một mình hoặc trong chế độ nhiều người chơi trực tuyến và dấn thân vào thế giới biopunk kỳ lạ này trong một game nhập vai roguelike giả tưởng chịu ảnh hưởng của thần thoại và khoa học giả tưởng.

Nhiều cạm bẫy

Trong Abyss – Roguelike ARPG, bạn sẽ đối mặt với những pha hành động và phiêu lưu giả tưởng đen tối, với mỗi tầng mang đến những bất ngờ mới và những thách thức mới dưới dạng quái vật, cạm bẫy và công nghệ sinh học kỳ lạ. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy những tài nguyên quý giá bên trong đó để mang về chiến lợi phẩm từ các cuộc thám hiểm của mình, và từ đó phát triển nhân vật của mình.

Abyss MOD sát thương

Không chỉ đối đầu với những con quái vật rùng rợn, bạn còn phải đối đầu với những tên trùm sử thi và khám phá những thế giới giả tưởng kỳ lạ. Bạn có thể chiến đấu với những con quái vật này trong các trận đánh trùm hành động căng thẳng – phối hợp hoặc solo – và làm sáng tỏ những bí mật của Abyss thông qua hành động căng thẳng và chế tạo thiết bị chiến lược.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • Sát thương
  • Bất tử
  • Kỹ năng vô hạn
  • Lướt vô hạn
  • Luôn chí mạng.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 22/05/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn