Abandoned Knight (MOD Menu, Bất Tử) 2.05.47 APK

Abandoned Knight (MOD Menu, Bất Tử)
Phiên bản 2.05.47
Dung lượng 180 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Abandoned Knight là game nhập vai nhàn rỗi, nơi bạn giúp một  thám hiểm thông qua các màn chơi khác nhau, chiến đấu chống lại tất cả các loại quái vật và sinh vật độc ác.

Abandoned Knight gamehayvl

Abandoned Knight MOD APK – game nhập vai chiến đấu nhàn rỗi

Idle Knights là một game nhập vai có yếu tố chiến lược, trong đó người chơi sẽ nhập vai vào 1 anh hùng và tham gia trận chiến với các con quái vật mạnh mẽ ở nhiều địa điểm khác nhau. Trong quá trình vượt ải người dùng phải sử dụng tất cả các kỹ năng và khả năng đặc biệt có sẵn của các phường để đánh bại đối thủ. Ngoài ra, bạn cũng sẽ phải tìm các hiện vật và vật phẩm bí mật giúp cải thiện hiệu suất của các chiến binh.

Abandoned Knight vật nuôi chibi

Lối chơi của game

Mục tiêu của bạn: lên cấp nhiều nhất có thể để chiến đấu với những con quái vật mạnh nhất trong trò chơi.  Các nhân vật của bạn sẽ tự động tấn công tất cả những kẻ thù mà họ nhìn thấy. Bạn có thể sử dụng số xu kiếm được để thăng cấp, cải thiện thuộc tính của chúng. Bạn cũng có thể chạm mạnh vào màn hình để tấn công kẻ thù trực tiếp. Nhưng hãy lưu ý, vì bạn có một số cuộc tấn công hạn chế.

Abandoned Knight siêu anh hùng

Khi bạn tiêu diệt kẻ thù của mình, bạn cũng có thể hoàn thành nhiệm vụ. Hoàn thành nhiệm vụ là một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền xu và đá quý mà sau đó bạn có thể sử dụng để chiêu mộ nhân vật mới. Tổng cộng, bạn có thể chiêu mộ nhiều loại anh hùng khác nhau, mặc dù ban đầu, chỉ có một.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD menu
  • MOD bất tử.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 5 Giờ trước

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
1 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn